Gợi ý các mẫu tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng khi chúng là nơi nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhọc. Trong không gian phòng ngủ thì tủ quần áo là một trong những món đồ quan trọng để lưu trữ cũng như mang đến sự tiện nghi khi sử dụng. Nhưng không phải gia đình nào cũng có không gian phòng ngủ rộng để có được mẫu tủ quần áo lớn, chứa được nhiều đồ nhất. Giải pháp đó là việc sử dụng những mẫu tủ quần áo đa năng cho không gian phòng khách nhỏ. Cùng tham khảo một số mẫu tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ nhỏ mà Nội Thất Xinh gợi ý sau đây nhé.

Những mẫu tủ quần áo đa năng giúp tối ưu không gian của những phòng ngủ nhỏ được hiệu quả nhất để giúp không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn lưu trữ được nhiều đồ. Các mẫu tủ quần áo này thực hiện thêm các chức năng như là nơi để đồ trang trí, biến thành vách ngăn hay là thành khu vực đầu giường. Bạn cần căn cứ vào đặc điểm cụ thể của căn phòng nhà mình để chọn được mẫu tủ phù hợp nhất.

Tủ quần áo kết hợp kệ trang trí

Một mẫu tủ quần áo kết hợp kệ trang trí sẽ là món đồ hoàn hảo giúp bạn vừa có được hệ thống lưu trữ đồ đạc vừa thực hiện được chức năng trang trí nội thất phòng ngủ nhà mình. Đây cũng là mẫu tủ quần áo đa năng được nhiều gia đình lựa chọn nhất khi chúng có thể phù hợp với nhiều không gian cũng như có kết cấu và giá thành không quá cao. Với mẫu tủ quần áo này bạn có thể lưu trữ đồ đạc với hệ thống vách ngăn, giá treo ở bên trong. Với những kệ mở đi kèm ở bên ngoài bạn có thể đặt những món đồ trang tri cho không gian thêm ấn tượng và sinh động hơn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng là nơi đặt những đồ dùng khác của mình giúp cho không gian gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Tủ quần áo đa năng cho phòng khách

Mẫu tủ quần áo kết hợp kệ trang trí cho phòng ngủ

Tủ quần áo trở thành bức tường

Trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại thì việc tạo không gian mở đang ngày càng được lựa chọn nhiều và chúng đặc biệt phù hợp cho những phòng ngủ có diện tích nhỏ. Bạn có thể sử dụng tủ quần áo thiết kế cách điệu thành một bức tường ngăn cách không gian phòng ngủ với phòng khách. Mẫu tủ quần áo này sẽ giúp bạn phá bỏ đi bức tường ngăn cách và giúp không gian thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn. Với mẫu tủ quần áo đa năng này mặt quay vào phòng ngủ sẽ thiết kế thành hệ thống ngăn kéo, kệ giúp bạn thoải mái để quần áo hay đồ dùng với hệ thống cánh tủ riêng biệt. Còn đối với mặt tủ hướng ra bên ngoài có thể thiết kế thành vách ngăn cách điệu tạo điểm nhấn cho căn phòng hay biến chúng thành mẫu kệ tivi  phòng khách nhà bạn.

Mẫu tủ quần áo đa năng cho không gian nhỏ

Tủ quần áo thành bức tường ngăn cách phòng ngủ với không gian bên ngoài

Tủ quần áo kết hợp giường ngủ

Trong không gian phòng ngủ thì tủ quần áo và giường ngủ là 2 món đồ quan trọng nhất cũng như chiếm nhiều diện tích nhất. Do đó, mẫu tủ quần áo đa năng kết hợp 2 món đồ này với nhau chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể không gian phòng ngủ nhỏ nhà mình. Với mẫu tủ quần áo này phần đầu giường sẽ là khu vực tủ quần áo để giúp bạn tận dụng khoảng không gian phái trên này để lưu trữ đồ hiệu quả. Đặc biệt, khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em thì đây sẽ là mẫu tủ quần áo nên lựa chọn khi chúng không chỉ là nơi lưu trữ tủ quần áo mà còn đồ chơi của trẻ của trẻ cũng như tạo không gian vui chơi cho trẻ.

Tủ quần áo đa năng hiện đại

Mẫu tủ quần áo đa năng kết hợp giường ngủ

Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

Trong không gian phòng ngủ của các cặp vợ chồng thì bàn trang điểm là một trong những món đồ không thể thiếu thuận lợi cho sinh hoạt cũng như là nơi lưu trữ đồ đạc. Tuy nhiên đây cũng là món đồ cần có một không gian và tìm được vị trí đặt nhất định. Đối với không gian phòng ngủ nhỏ thì một chiếc tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp tiết kiệm diện tích cũng như giúp không gian được đẹp hơn. Với mẫu tủ quần áo này bạn sẽ có được nơi lưu trữ quần áo và bàn trang điểm đi liền nhau sẽ tạo thuận lợi khi sinh hoạt. Cùng với đó, chúng được thiết kế đi liền với nhau sẽ giúp bạn tận dụng được góc nhà giúp cho không gian thêm thẩm mỹ cũng như tạo cảm giác rộng hơn ra.

Chọn tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ nhỏ

Chọn tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm cho phòng ngủ nhỏ


Với những mẫu tủ quần áo đa năng này bạn sẽ vừa có được không gian lưu trữ đồ đạc, tiết kiệm được diện tích mà còn được sử dụng chúng thêm một chức năng khác. Hãy căn cứ vào diện tích và đặc điểm cụ thể của phòng ngủ nhà bạn để lựa chọn cho phòng ngủ nhà mình mẫu tủ quần áo phù hợp nhất nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ với Nội Thất Xinh hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân nhé.

>>>Xem thêm: 6 ý tưởng cất trữ đồ đạc cho nhà nhỏ thêm rộng

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You