Gợi ý các mẫu bàn trà mặt đá đen cho phòng khách đẹp

Nhiều người quan tâm tới các mẫu bàn trà mặt đá đen dành cho không gian tiếp khách của gia đình mình. Nếu bạn chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp, phù hợp với phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi gợi ý nhé!

Gợi ý các mẫu bàn trà mặt đá đen đẹp cho phòng khách

Các mẫu ghế sofa da phòng khách khi được kết hợp cùng với bàn trà mặt đá sẽ mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn cho ngôi nhà. Bởi vậy rất nhiều người tìm kiếm những mẫu bàn trà mặt đá đẹp cho không gian tiếp khách của mình.

Các mẫu bàn trà mặt đá đen đang được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một vài mẫu bàn trà mặt đá màu đen bạn có thể tham khảo cho không gian nội thất của mình. Hãy xem ngay nhé!

Bàn trà tròn

Bạn tìm kiếm những bàn trà cho phòng khách nhỏ thì đừng bỏ qua bàn uống nước hình tròn. Bởi các mẫu bàn hình tròn có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa. Đặc biệt là trong gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ, bàn trà hình tròn sẽ hạn chế tối đa chấn thương nặng khi va đập.

Xem thêm:  Những mẫu ghế sofa đa năng giá rẻ tuyệt đẹp

Ban-tra-mat-da-den-1

Bàn trà tròn mặt đá

Các cạnh bàn trà bo tròn, không góc gọn là điều mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn đồ nội thất phòng khách khi trong nhà có người già và trẻ nhỏ. Bởi vậy, rất nhiều người tìm kiếm bàn trà màu đen tròn cho phòng khách hiện đại khi muốn sở hữu không gian sang trọng hơn.

Bàn trà hình chữ nhật

Bạn lựa chọn mẫu bàn trà phòng khách mặt đá màu đen đừng bỏ qua những mẫu bàn trà hình chữ nhật. Đây là những mẫu bàn đẹp, có kiểu dáng phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau. Có thể sử dụng cho cả phòng khách vừa và nhỏ, phòng khách có diện tích rộng rãi.

Ban-tra-mat-da-den-2

Bàn trà chữ nhật

Các mẫu bàn trà mặt đá đen hình chữ nhật được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Chất liệu bàn trà cũng đa dạng cho bạn lựa chọn. Vì vậy dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống của gia đình bạn.

Bàn hình chữ nhật thích hợp sử dụng trong phòng khách, phòng làm việc vì nó mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn, chuyên nghiệp hơn. Bởi vậy nhiều người lựa chọn mẫu bàn trà này cho văn phòng làm việc, showroom.

Để tham khảo nhiều mẫu sofa đẹp, bàn trà uống nước chất lượng cao, trong đó có bàn trà mặt đá hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm:  Chọn phụ kiện cho ghế sofa góc phù hợp nhất

Recommended For You