Gợi ý các mẫu bàn họp văn phòng được ưa chuộng hiện nay

Quý vị muốn biết các mẫu bàn họp văn phòng đang được nhiều người yêu thích hiện nay thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Các mẫu bàn họp văn phòng đang được ưa chuộng

Cũng giống như ghế sofa cho văn phòng, các mẫu bàn làm việc hiện nay được thiết kế với rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Do đó, có khá nhiều băn khoăn không biết nên lựa chọn sử dụng sản phẩm nào.

Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn họp văn phòng đẹp và thời thượng cho phòng làm việc của mình thì hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Bàn họp hình chữ nhật

mẫu bàn họp văn phòng
Bàn họp hình chữ nhật

Đây là những mẫu bàn họp văn phòng đang được bán phổ biến trên thị trường. Các mẫu bàn hình chữ nhật là kiểu dáng phổ thông, xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, đến nay những mẫu bàn này vẫn được nhiều người ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm.

Với các mẫu bàn hình chữ nhật quý vị có thể tận dụng được vị trí của 2 đầu bàn. Vì vậy có thể mang tới không gian ngồi làm việc, ngồi họp dành cho nhiều người hơn mặc dù có kích thước nhỏ gọn.

Bàn họp hình oval

Bên cạnh mẫu bàn họp hình chữ nhật, quý vị có thể lựa chọn bàn hình elip cho phòng làm việc. Những mẫu bàn này được thiết kế bo tròn 2 đầu nên có thể tiết kiệm diện tích mà lại hạn chế khả năng chấn thương khi va đập.

Sản phẩm này hiện có kích thước thiết kế đa dạng. Có những mẫu bàn cỡ nhỏ và cả bàn làm việc cỡ lớn dành cho quý vị tham khảo.

mẫu bàn họp văn phòng
Bàn họp hình oval đẹp

Trên đây là 2 loại mẫu bàn họp văn phòng quý vị nên tham khảo. Bên cạnh việc lựa chọn bàn làm việc thì quý vị đừng quên tham khảo những mẫu thảm văn phòng đẹp dành cho phòng làm việc của mình để mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Quý vị muốn mua đồ nội thất văn phòng như: thảm văn phòng, sofa văn phòng, thảm trải sàn cỡ nhỏ văn phòng hẹp… hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé!