Gợi ý các loại tranh gỗ đẹp treo phòng khách

Trên thị trường có rất nhiều loại tranh gỗ đẹp treo phòng khách khác nhau. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay để lựa chọn loại tranh gỗ phù hợp với sở thích của mình nhé!

Các loại tranh gỗ đẹp treo phòng khách

Chất liệu gỗ không chỉ được ưa chuộng để sản xuất những món đồ nội thất như: ghế sofa đẹp, bàn uống nước, giường tủ… Chất liệu này còn được sử dụng để làm tranh trang trí.

Các mẫu tranh gỗ hiện có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Dưới đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm này mà chúng tôi chia sẻ. Hãy tham khảo ngay nhé!

Tranh gỗ điêu khắc

tranh gỗ đẹp treo phòng khách

Tranh gỗ điêu khắc bằng tay

Tranh gỗ điêu khắc còn có tên là tranh điêu khắc gỗ. Đây là loại hình nghệ thuật điêu khắc bằng tay hoàn toàn. Những nghệ nhân ở https://liznvn.com/ có đôi tay tinh tế sẽ điêu khắc mặt gỗ thành những hình ảnh nghệ thuật đẹp.

Sau khi trải qua quá trình điêu khắc, đánh bóng thì tranh sẽ được phủ lên một lớp sơn bóng để bảo vệ chất liệu gỗ. Mỗi bức tranh gỗ đẹp treo phòng khách là một “đứa con” tinh thần của nghệ nhân.

Tranh gỗ đục

tranh-go-dep-treo-phong-khach-2

Tranh gỗ đục máy

Tranh gỗ đục còn có tên gọi là tranh gỗ CNC. Loại tranh này được đục bằng máy. Loại tranh này sử dụng máy CNC để đục gỗ theo chương trình được cài đặt sẵn trên máy tính.

Ưu điểm của loại tranh này là có thể sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn. Chi phí thấp hơn tranh điêu khắc. Tuy nhiên có nhược điểm là tranh bị dày, không có chiều sâu nếu người thợ máy không có kiến thức chuyên sâu.

Tranh gỗ ghép

Tranh gỗ ghép là bức tranh được ghép từ nhiều mảnh gỗ có kích thước và màu sắc khác nhau. Từng mảnh gỗ nhỏ được phân loại, gia công và gọt khắc tỉ mỉ. Sau đó, gỗ được người thợ dán lên bề mặt của miếng gỗ lớn, đảm bảo sự hài hòa trong tổng thể của bức tranh.

tranh-go-dep-treo-phong-khach-3

Tranh gỗ ghép

Các mẫu tranh ghép gỗ hiện nay có giá bán khá rẻ. Do đó, nếu bạn muốn mua tranh gỗ đẹp treo phòng khách có giá cả tầm trung thì có thể tham khảo loại tranh gỗ này.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về các loại tranh gỗ trang trí hiện nay. Bạn tham khảo để có thêm thông tin chi tiết.

Nếu muốn tham khảo nhiều món đồ nội thất gỗ như: ghế sofa, bàn trà – https://noithatxinh.vn/ban-tra , kệ tivi, giường ngủ, bàn ghế ăn… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn quan tâm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

Recommended For You