Gợi ý các kiểu bộ sofa bọc vải cao cấp được yêu thích nhất

Ghế sofa bọc vải cao cấp được xem là một trong những gợi ý không thể bỏ qua khi mua sắm cho phòng khách hiện đại. Đặc biệt là với những gia đình yêu thích các mẫu sofa đẹp kiểu dáng trẻ trung, màu sắc tươi sáng, hiện đại thì chất liệu vải bọc ghế sofa sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Dưới đây là một số kiểu dáng bộ sofa bọc vải cao cấp đang được đánh giá cao trên thị trường bạn có thể tham khảo trước khi mua sắm.

1. Bộ sofa bọc vải cao cấp kiểu dáng hiện đại

Thiết kế bàn ghế sofa bọc vải thực sự rất đa dạng về mẫu mã, phong cách. Trong đó, xu hướng sofa mới nhất năm nay không thể bỏ qua chính là kiểu dáng bộ sofa bọc vải cao cấp hiện đại trẻ trung.

Bộ sofa bọc vải cao cấp kiểu dáng hiện đại được cập nhật phong cách trẻ trung, kiểu dáng tối giản. Một số mẫu có cách phối màu sắc độc đáo, phần tay vịn phối gỗ, có thêm túi để đồ bên hông và tựa đầu gật gù điều chỉnh theo cấp độ ngả lưng… tạo nên phong cách nội thất rất độc đáo, đẹp mắt và đầy màu sắc.

Gợi ý các kiểu bộ sofa bọc vải cao cấp được yêu thích nhất
Ghế sofa bọc vải cao cấp trẻ trung hiện đại với nhiều màu sắc lựa chọn
Gợi ý các kiểu bộ sofa bọc vải cao cấp được yêu thích nhất
Phối màu sắc nổi bật, tinh tế trong không gian phòng khách

Sử dụng ghế sofa bọc vải cao cấp bạn có thể đặt thoải mái trong nhiều không gian nội thất khác nhau như: phòng khách chung cư, nhà phố của các gia đình trẻ. Ngoài ra còn có cả các văn phòng làm việc, showroom, thẩm mỹ viện…

2. Bộ sofa bọc vải cao cấp kiểu dáng tân cổ điển

Bên cạnh xu hướng mua sắm bàn ghế sofa bọc vải cao cấp hiện đại, thì chất liệu vải nỉ nổi bật cả trong những thiết kế tân cổ điển sang trọng.

Bộ ghế sofa bọc vải cao cấp tân cổ điển gây ấn tượng với những chi tiết được chạm trổ tinh tế, phong cách cầu kì và sang trọng. Giúp cho không gian nội thất phòng khách trở nên sang trọng, khác biệt và cao cấp hơn. Đây cũng là một trong những kiểu dáng sofa đặc biệt được ưa chuộng ở các nước phương Tây cũng như khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Gợi ý các kiểu bộ sofa bọc vải cao cấp được yêu thích nhất
Bộ sofa tân cổ điển có cách phối màu độc đáo, sang trọng, kiểu dáng cầu kì nổi bật
Gợi ý các kiểu bộ sofa bọc vải cao cấp được yêu thích nhất
Các bộ sofa bọc vải cao cấp phong cách Bắc Âu cũng được đánh giá cao khi đặt trong không gian nội thất Việt

Trên đây là gợi ý các kiểu sofa bọc vải cao cấp được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mua bộ bàn ghế sofa cao cấp sang trọng đặt trong phòng khách bên cạnh chất liệu da. Thì bộ sofa bọc vải cao cấp đa dạng phong cách lựa chọn sẽ là gợi ý rất tốt.