Gợi ý các kiểu bàn uống trà ngoài ban công đẹp

Các kiểu bàn uống trà ngoài ban công nào đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay? Quý vị đang có nhu cầu mua bàn uống nước ban công hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Các kiểu bàn uống trà ngoài ban công đẹp

Nên lựa chọn loại bàn uống nước ban công loại nào? Sản phẩm này hiện có thiết kế vô cùng đa dạng. Vì vậy nhiều người băn khoăn không biết nên mua bàn trà nào cho ban công căn hộ của mình. Nếu quý vị đang muốn mua sản phẩm này thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Bàn trà tròn mặt đá

Khi mua bàn uống trà ngoài ban công quý vị đừng bỏ qua những mẫu bàn trà mặt đá đẹp hình tròn. Loại bàn trà mặt đá có kết hợp với chân kim loại như: inox, thép, sắt được chống gỉ có thể chịu được những khắc nhiệt của điều kiện thời tiết như mưa, gió, nắng. Bởi khi bày trí ở ban công căn hộ hay ban công nhà phố bàn ghế uống nước vẫn phải chịu những tác động này.

bàn uống trà ngoài ban công
Bàn trà mặt đá tròn nhỏ gọn

Bàn trà mặt đá không thấm nước, giúp quý vị dễ dàng vệ sinh mặt bàn trong quá trình sử dụng. Mặt đá cũng có khả năng chịu mài mòn tốt nên luôn mang tới vẻ đẹp như mới sau thời gian dài sử dụng. Các mẫu bàn tròn uống nước này là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi chọn mua bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ.

Bàn trà chân cao

Nếu quý vị muốn mua bàn uống nước cho công của mình thì đừng bỏ qua những mẫu bàn mặt kính có thiết kế chân cao. Đặc biệt những mẫu bàn trà kính, bàn trà mặt đá chân sắt có độ bền bỉ với thời gian. Lựa chọn những mẫu bàn trà thiết kế tối giản để mang tới không gian rộng rãi hơn.

bàn uống trà ngoài ban công
Các mẫu bàn trà chân cao nhỏ gọn

Kết hợp bàn uống trà ngoài ban công với mẫu ghế sofa đẹp, mang tới cảm giác thư giãn chắc chắn sẽ tạo nên không gian thoải mái nhất cho quý vị.

Trên đây là những gợi ý dành cho quý vị khi lựa chọn bàn uống nước ban công. Hãy tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà.

=>

Tư vấn cách chọn thảm sofa đẹp cho mùa Đông