Giảm giá đặc biệt khi mua sofa tại Nội Thất Xinh

 Theo đó, nhân dịp 30/4 – 1/5 Nội Thất Xinh triển khai chương trình giảm giá các mặt hàng sofa bao gồm nhiều sản phẩm ban ghe sofa chất lượng, giá thành hấp dẫn, giúp cho bạn có được lựa chọn tốt nhất cho không gian sống trong ngôi nhà của mình. Dự kiến trương trình khuyến mại tại Nội Thất Xinh sẽ bắt đầu từ nay đến hết ngày 1/5/2015. 

Khuyến mại đặc biệt từ các mặt hàng sofa
Sofa đẹp là sản phẩm được chúng tôi đưa ra trong chương trình giảm giá đặc biệt này


 

 Mẫu sofa da với tông nền trắng cho mùa hè tươi mát, tự nhiên, trong lành

Nếu như trước đây bạn chưa có điều kiện chọn mua cho mình một bộ sofa da đẹp chất lượng, thì mùa hè này nhân dịp chúng tôi giảm giá đặc biệt các mặt hàng sofa, chọn mua cho mình một mẫu sofa đẹp, yêu thích sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng, sofa da được xem là mẫu sản phẩm các  nhà sản xuất khuyên người tiêu dùng nên sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật mà bạn có thể sử dụng cho cả mùa đông lẫn mùa hè.

 


 

Khuyến mại đặc biệt khi mua sofa tại Nhà Xinh

 Danh sách những mặt hàng giảm giá sofa nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 của Nội Thất Xinh chúng tôi không thể thiếu các mặt hàng về sofa góc đẹp – sản phẩm luôn được người tiêu dùng mong đợi.


Ngoài việc thực hiện giảm giá về tổng giá trị sản phẩm khi mua sofa, chúng tôi còn khuyến mại thêm cho người tiêu dùng những gói ưu đãi sau:

  • Tặng kèm gối ôm hoặc đôn sofa khi mua sản phẩm tổng giá trị gói ưu đãi này lên đến từ 600,000vnđ – 1,200,000vnđ
  • Nhận tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào khách hàng muốn (chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7)
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
  • Khách hàng được lắp đặt các mẫu sản phẩm theo yêu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng đúng thời hạn nhanh chóng, đúng thời hạn.

Chương trình giảm giá đặc biệt các mặt hàng sofa được Nội Thất Xinh thực hiện như một lời tri ân gửi đến khách hàng trong nhiều năm qua đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi để công ty có được sự phát triển vững chắc như ngày hôm nay. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.


NỘI THẤT XINH
 – Tiện nghi cuộc sống


Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999