Giải pháp xử lý góc bếp chữ L thông minh nên xem ngay

Nhiều người đau đầu không biết nên xử lý góc bếp chữ L như thế nào để vừa mang tới tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng? Dưới đây là giải pháp của chúng tôi, hãy tham khảo ngay để có phương án phù hợp nhé!

Giải pháp xử lý góc bếp chữ L thông minh

Tận dụng không gian góc tường thế nào cho hiệu quả luôn là bài toán khó đối với nhiều người khi trang trí nhà bếp đẹp. Việc lựa chọn được phương án xử lý góc tường này phù hợp sẽ mang tới không gian sinh hoạt tiện nghi hơn. Đồng thời cũng đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ cho nhà bếp.

Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi giúp bạn sở hữu không gian bếp đẹp hơn, tiện nghi hơn và khoa học hơn.

Sử dụng kệ góc liên hoàn

xu-ly-goc-bep-chu-l-1

Sử dụng kệ xoay tiện nghi

Kệ góc liên hoàn hay còn gọi là giá xoay liên hoàn cho tủ góc. Đây là sản phẩm phụ kiện nhà bếp được nhiều người yêu thích sử dụng để tăng công năng cho góc tường, xử lý góc bếp chữ L. Sử dụng kệ góc xoay liên hoàn rất tiện lợi cho việc cất và lấy đồ dùng khi cần thiết, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Kệ xoay có khả năng lưu trữ lớn, tận dụng được tối đa không gian trong góc chết. Vì vậy khi sử dụng món đồ phụ kiện nhà bếp này bạn có thể cất giữ nhiều món đồ như: nồi, xoong, chảo… Vì mỗi tải trọng của khay đựng lên tới 20kg.

Thiết kế tủ bếp phù hợp

Một phương án nữa giúp bạn có thể tận dụng không gian góc chết trong phòng bếp một cách hợp lý đó là lên phương án thiết kế tủ bếp phù hợp. Thay vì sử dụng tủ bếp kiểu chữ L hoặc chữ I như thông thường, bạn có thể lên phương án thiết kế tủ kệ bếp kiểu khác để tận dụng được tối đa không gian trong góc tường.

xu-ly-goc-bep-chu-l-2

Thiết kế tủ bếp phù hợp

Có thể thiết kế để tận dụng không gian “chết” để lắp đặt những thiết bị cần sử dụng trong bếp như máy hút mùi, chỗ để bếp nấu hoặc bỏ lò nướng, lò vi sóng…

Trên đây là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi chưa có phương án xử lý góc bếp chữ L. Hãy tham khảo ngay để có thêm phương án thiết kế không gian nội thất nhà mình.

Bạn muốn được tư vấn cụ thể về những món đồ nội thất cần thiết trong nhà như: nội thất nhà bếp, tủ bếp, bàn ghế ăn, ghế sofa phòng khách, bàn trà sofa nhập khẩu, kệ tivi, giường tủ phòng ngủ… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Recommended For You