Giá ghế sofa mini hiện nay như thế nào?

Khi chọn lựa ghế sofa cho không gian bên cạnh các yếu tố về chất liệu hay màu sắc thì giá cả luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Ghế sofa mini là một trong những loại ghế được yêu thích hiện nay, rất thích hợp với các không gian khiêm tốn. Mức giá của dòng ghế sofa mini hiện nay như thế nào bạn đã biết hay chưa?

Mức giá của ghế sofa mini hiện nay

Ghế sofa mini được thiết kế với nhiều các kiểu dáng, chất liệu, phong cách nên mức giá của từng sản phẩm cũng sẽ có sự khác nhau.

giá ghế sofa mini hiện nay
Ghế sofa mini hiện nay có nhiều mức giá trên thị trường

Với sofa cho phòng khách thiết kế kiểu dáng mini làm bằng chất liệu da, đặc biệt là da thật sẽ có giá cao hơn so với các loại sofa mini làm bằng giả da hay sofa vải. Sofa giả da lại sẽ có giá cao hơn so với sofa vải. Nói chung xét về chất liệu thì sofa mini da thật sẽ có giá cao nhất, sofa giả da và sofa vải không có sự chênh lệch quá nhiều về giá đâu nhé. Sofa mini da thật có thể trên 30 triệu, 40 triệu, 50 triệu… tùy từng loại. Sofa giả da thường sẽ trên 10 triệu, sofa vải có loại trên 10 triệu, có loại dưới 10 triệu một chút. Và giá ở đây là hàng chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín, không phải hàng sofa giá rẻ dưới 5 triệu đâu nhé.

Xét về phong cách thì những bộ ghế sofa mini thiết kế theo phong cách cổ điển sẽ đắt hơn với những loại sofa hiện đại. Đặc biệt nếu đó là ghế sofa da cao cấp bằng da thật cùng phong cách cổ điển thì sẽ càng đắt hơn nữa.

giá ghế sofa mini hiện nay
Giá ghế sofa mini có thể phụ thuộc vào chất liệu, phong cách thiết kế….

Giá ghế sofa mini ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị bán và sản xuất ghế sofa. Mức giá của các loại ghế sofa cũng như các loại bàn ghế ăn mặt đá hay nhiều các món đồ nội thất gia đình sẽ có sự khác nhau. Giá của ghế sofa mini cũng phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau.

Vì có nhiều các mức giá của ghế sofa mini trên thị trường nên bạn cần là khách hàng thông minh, là người mua hàng có kinh nghiệm. Tốt nhất hãy chọn địa chỉ uy tín để mua sofa mini như Nội Thất Xinh để có được mức giá tốt nhất.

giá ghế sofa mini hiện nay
Giá ghế sofa mini tốt nhất có tại Nội Thất Xinh

Ghế sofa mini tại Nội Thất Xinh có nhiều loại từ sofa đơn, sofa văng cho đến sofa góc. Ghế sofa nhiều các mẫu mã, màu sắc và chất lượng cao cấp, giá cả tốt, ưu đãi cho tất cả khách hàng. Chính vì vậy thay vì mua những bộ sofa mức giá quá rẻ nhưng nhanh hỏng quý khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh chọn ghế sofa mini với chất lượng cao cấp và mức giá tốt nhất.