Giá ghế sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh là bao nhiêu?

Có phải quý khách đang quan tâm đến giá ghế sofa cao cấp trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Một bộ sofa khi mua tại Nội Thất Xinh có giá đắt không? Hãy tham khảo ngay giá ghế sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh với 3 dòng sofa chính là: Sofa da thật, sofa giả da công nghiệp và sofa vải nỉ.

1, Giá ghế sofa cao cấp từ chất liệu da thật

Da thật là dòng da cao cấp nhất trên thị trường hiện nay có độ bền rất cao, khả năng thoáng khí vật lý tạo cảm giác mát mẻ về mùa đông, ấm áp về mùa hè. Ghế sofa cao cấp – https://nhaxinhplaza.com/sofa-cao-cap.html tại Nội Thất Xinh được nhập khẩu từ loại da bò Ý, da Malaysia và da Brazil có công nghệ thuộc da phát triển nên độ bền và tuổi thọ của bộ sofa rất cao.

Giá ghế sofa da thật cao cấp tại Nội Thất Xinh hiện đang bán theo mét dài từ 12-15 triệu đồng/mét dài. Đặt mua sofa tại Nội Thất Xinh quý khách có thể thoải mái đặt hàng theo yêu cầu về chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng, kích thước.

Giá ghế sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh là bao nhiêu?
Mẫu ghế sofa da thật tại Nội Thất Xinh thiết kế hàng nhập khẩu 100% có độ bền cao

2, Giá ghế sofa cao cấp từ chất liệu giả da công nghiệp

Chất liệu giả da công nghiệp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là dòng da nhập khẩu 100% từ Malaysia và da Microfiber. Dòng da này có đặc tính bền, mô phỏng cấu trúc như da thật nên mêm mại, khả năng chống nứt nổ ca. Đây cũng là một trong những mẫu sofa đẹp https://noithatxinh.vn/sofa-dep bán rất chạy tại Nội Thất Xinh trong thời gian gần đây.

Nếu bạn có ý định mua ghế sofa cao cấp ở phân phúc tầm trung bạn nên chọn dòng này thay vì da simily kém chất lượng. Giá bộ sofa cao cấp từ da công nghiệp hiện Nội Thất Xinh đang bán từ 5,8 triệu đồng/mét dài với (da Malaysia). Các dòng da Microfiber hiện có giá từ 6,3 – 6,8 triệu đồng/mét dài.

Giá ghế sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh là bao nhiêu?
Ghế sofa giả da công nghiệp tại Nội Thất Xinh hiện rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng
Giá ghế sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh là bao nhiêu?
Sofa mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng

3, Giá ghế sofa cao cấp từ chất liệu vải nỉ

Chất liệu sofa vải https://noithatxinh.vn/sofa-vai nỉ rất đa dạng về mẫu mã màu sắc, chất lượng và độ bền cũng rất tốt. Nhược điểm là sofa vải hay bám bụi vì thế ít được ưa chuộng như ghế sofa da. Nếu yêu thích một không gian có màu sắc nổi bật, trẻ trung và hiện đại quý khách có thể hoàn toàn sở hữu sản phẩm sofa vải nỉ vì giá cả rất hợp lý.
Hiện tại, giá ghế sofa cao cấp từ vải nỉ nhập khẩu chính hãng từ Bỉ, Hàn Quốc tại Nội Thất Xinh đang có giá chỉ từ 4,8 triệu đồng nên được nhiều người yêu thích.

Giá ghế sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh là bao nhiêu?
Mẫu sofa vải nỉ trẻ trung, hiện đại bày trong phòng khách thêm nổi bật bán tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh là một trong những thương hiệu bán sofa cao cấp với đa dạng mẫu mã gồm sofa nhập khẩu, các mẫu sofa sản xuất trong nước như: sofa da, sofa vải, sofa văn phòng đẹp https://nhaxinhplaza.com/sofa-van-phong.html, bàn ghế sofa tân cổ điển đa dạng về phong cách.

Đặc biệt giá ghế sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh luôn rẻ hơn thị trường ít nhất 25% do chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, ghế sofa nhập khẩu không qua trung gian. Vì thế, mang đến lợi thế cạnh tranh về giá giúp khách hàng yên tâm mua bàn ghế sofa. Hãy đến với Nội Thất Xinh chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng cả về mẫu mã, chất lượng sản phẩm và chính sách dịch vụ.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You