Giá bàn ghế ăn và các yếu tố tác động

Những yếu tố nào sẽ tác động đến giá bàn ghế ăn? Có nhiều sự tác động khác nhau để các nhà cung cấp đưa ra mức giá cho sản phẩm bàn ghế ăn của mình.

Bất cứ món đồ nội thất nào như sofa góc phòng khách hay bàn trà, bàn ghế ăn, thảm sofa… đều có những yếu tố tác động đến giá cả. Bài viết sau hãy cùng tìm hiểu xem những yếu tố tác động đến sự thay đổi của giá cả bàn ghế ăn nhé.

Các yếu tố tác động giá bàn ghế ăn hiện nay

Chất liệu

Chất liệu làm bàn ghế ăn có nhiều loại và mỗi chất liệu sẽ có đặc điểm riêng, mức giá khác nhau. Với những mẫu bàn ăn mặt đá sẽ có giá khác với bàn ăn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bàn ăn kính. Thông thường những loại bàn ghế ăn bằng đá tự nhiên cao cấp hay gỗ tự nhiên sẽ có giá thành đắt nhất. Còn những loại bàn ăn bằng kính, kim loại, nhựa hay gỗ công nghiệp sẽ rẻ hơn, trong đó bàn ăn bằng nhựa thường rẻ hơn cả.

giá bàn ghế ăn
Chất liệu là một trong những yếu tố tác động đến giá bàn ghế ăn

Kiểu dáng, kích thước

Kiểu dáng, kích thước của bàn ghế ăn cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá bàn ghế ăn. Ví dụ loại bàn ăn 4 ghế sẽ có giá rẻ hơn loại 6 ghế khi cùng làm bằng chất liệu đá. Hoặc thường phong cách bàn ăn cổ điển sẽ có giá đắt hơn so với bàn ăn hiện đại. Nói chung giá còn tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng của loại bàn ăn đó là gì. Tất nhiên ở đây ta so sánh khi nó làm cùng từ một chất liệu.

giá bàn ghế ăn
Tùy theo kiểu dáng, kích thước mà bàn ghế ăn sẽ có giá khác nhau


Nguồn gốc

Nguồn gốc bàn ghế ăn cũng là yếu tố tác động đến giá cả của sản phẩm. Nếu như bàn ăn nhập khẩu sẽ có giá đắt hơn so với bàn ghế ăn nội địa. Bởi hàng nhập khẩu sẽ còn qua đường nhập và nhiều thứ thuế khác nhau nên sẽ đắt hơn so với hàng sản xuất trong nước.

giá bàn ghế ăn
Giá cả bàn ghế ăn còn tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Giá bàn ghế ăn được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau, điều quan trọng cần chọn được địa chỉ tin cậy để mua hàng. Nội Thất Xinh chính là địa chỉ bạn không thể nào bỏ qua. Ngoài bàn ghế ăn chúng tôi còn có các loại thảm sofa hay bàn ghế sofa với giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất. Liên hệ để được tư vấn cụ thể.

=> Tham khảo:  Bàn ăn tích hợp bếp từ cho cuộc sống hiện đại