Giá bán của thảm trải sàn Malaysia có đắt không?

Quý vị đang quan tâm tới sản phẩm thảm trải sàn Malaysia? Hãy tham khảo ngay giá bán của sản phẩm này dưới đây nếu quý vị đang quan tâm tới thương hiệu thảm này. Dưới đây là thông tin tư vấn hữu ích quý vị tham khảo ngay nhé!

Ưu điểm của thảm trải sàn Malaysia

Sản phẩm thảm trang trí nhập khẩu từ Malaysia được nhiều người ưa chuộng bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm. Cụ thể như:

thảm trải sàn Malaysia
Thảm trải sàn có nhiều ưu điểm

+ Thảm có mẫu mã đẹp, kích thước phong phú. Do đó quý vị dễ dàng tìm thấy mẫu thảm phù hợp với bộ bàn ghế sopha phòng khách của gia đình. Sở hữu bộ bàn ghế sofa có kích thước nhỏ hay kích thước lớn thì cũng dễ dàng tìm được mẫu thảm phù hợp.

+Sản phẩm có chất lượng cao, có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Sử dụng thảm trải sàn Malaysia sẽ không có tình trạng rụng lông hay phai màu trong quá trình dùng thảm. Vì vậy sản phẩm này có thể sử dụng cho cả những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

+ Thảm có giá cả hợp lý, giúp quý vị tiết kiệm tối đa chi phí khi mua thảm trang trí phòng khách đẹp. Dưới đây là một số thông tin hữu ích liên quan tới giá bán của sản phẩm. Hãy tham khảo ngay để có thêm thông tin.

Giá bán của thảm nhập khẩu Malaysia

Giá bán của thảm trang trí ghế sofa hay thảm văn phòng cao cấp nhập khẩu từ Malaysia không quá đắt đỏ. Do đó quý vị có thể thoải mái lựa chọn nhiều mẫu thảm đẹp cho ngôi nhà của mình.

thảm trải sàn Malaysia
Giá bán của thảm Malaysia nhập khẩu

Sản phẩm có giá bán theo tấm. Tùy thuộc vào kích thước và chất liệu của sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau. Hiện nay, giá bán của thảm trải sàn Malaysia tại Nội Thất Xinh có giá giao động từ 5-7 triệu đồng/ tấm.

Sản phẩm có sẵn tại showroom nội thất cho quý vị lựa chọn, trải nghiệm trực tiếp. Hãy tới ngay siêu thị nội thất của chúng tôi để tham khảo. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=>

Xu hướng chọn ghế sofa hiện đại văn phòng làm việc hiện nay