Giá bán của ghế sofa nhập khẩu da thật

Quý vị đang quan tâm tới dòng ghế sofa nhập khẩu da thật? Nếu vậy không thể bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về giá bán của sản phẩm dưới đây. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Giá ghế sofa nhập khẩu da thật bao nhiêu một bộ?

Giá bán ghế sofa nội địa hiện nay được tính theo mét dài. Còn đối với dòng ghế sofa da nhập khẩu nguyên chiếc thường được tính theo bộ. Tùy thuộc vào kích thước và thương hiệu của sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau.

sofa nhập khẩu da thật
Giá bán ghế sofa da thật nhập khẩu

Hiện nay, những bộ ghế sofa Malaysia đang là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Bởi sản phẩm có mẫu mã đẹp và có giá bán hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Giá bán bộ ghế sofa nhập khẩu da thật từ Malaysia khoảng từ 40 triệu đồng trở lên, đối với những bộ ghế sofa kích thước nhỏ. Còn đối với những mẫu ghế sofa góc chữ L có giá khoảng 50 triệu đồng/ bộ trở lên.

Nội Thất Xinh bán ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Siêu thị Nội Thất Xinh là địa chỉ đang được nhiều người tin tưởng khi có nhu cầu mua đồ nội thất cao cấp, trong đó có những bộ ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng từ Malaysia, Italia.

sofa nhập khẩu da thật
Địa chỉ mua ghế sofa chính hãng

Ghế sofa có sẵn tại showroom nội thất giúp quý vị trải nghiệm trực tiếp trước khi mua. Từ đó dễ dàng sở hữu được bộ bàn ghế sofa nhập khẩu chất lượng cao, mang tới cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Vì vậy quý vị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm có giá bán cạnh tranh trên thị trường, giúp quý vị tiết kiệm chi phí tối đa.

Hãy gợi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn chi tiết về ghế sofa nhập khẩu da thật mà quý vị quan tâm.

=> 

Sofa nội thất óc chó có có nên mua không?