Ghế sofa phòng khách có thể kết hợp với loại đèn trang trí nào?

Đèn trang trí là một trong những món đồ nội thất có thể kết hợp cùng với ghế sofa phòng khách. Đèn và ghế sofa kết hợp hài hòa cho căn phòng của bạn trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

Đèn trang trí hiện nay có nhiều loại và tùy từng loại kết hợp với sofa cho phòng khách sẽ đem đến vẻ đẹp khác nhau. Sau đây là một số loại đèn trang trí kết hợp cực đẹp với ghế sofa trong không gian phòng khách của bạn.

Ghế sofa phòng khách kết hợp cùng với đèm chùm, đèn mâm

Các loại đèn chùm, đèn mâm thường sẽ được lắp ở trần nhà. Các loại đèn này có vẻ đẹp cao và cung cấp ánh sáng tốt cho không gian của bạn. Ánh sáng mà đèn mâm, đèn chùm tạo ra rất lung linh và kiểu dáng thiết kế của chúng cũng rất đẹp, cầu kì. Chính vì vậy các loại đèn này khi kết hợp cùng với ghế sofa phòng khách sẽ đem đến sự sang trọng, đẳng cấp nhất. Ghế sofa đặt phía dưới và đèn ở phía trên, kiểu dáng và ánh sáng của đèn sẽ giúp cho bộ sofa cũng như không gian của bạn đẹp càng đẹp đấy nhé.

ghế sofa phòng khách kết hợp đèn trang trí
Đèn chùm, đèn mâm kết hợp với ghế sofa tạo sự sang trọng, đẳng cấp và giúp không gian lung linh hơn

Ghế sofa phòng khách kết hợp với đèn cây

Đèn cây được dùng nhiều trong các không gian phòng khách và được kết hợp với các loại ghế sofa. Đèn cây có đế đèn, thân đèn cao và phần chụp đèn, bóng đèn ở phía trên. Đèn cây có thể kết hợp với cả sofa da và các loại sofa khác nhau đều phù hợp. Khi hai món đồ này kết hợp cùng nhau thường đèn cây sẽ được đặt phía sau hoặc bên cạnh ghế sofa.

ghế sofa phòng khách kết hợp đèn trang trí
Ghế sofa luôn kết hợp hoàn hảo cùng với đèn cây trang trí

Ghế sofa phòng khách kết hợp cùng đèn để bàn

Hiện nay có nhiều loại đèn để bàn thiết kế tuyệt đẹp và là món đồ trang trí rất hoàn hảo. Đèn để bàn sẽ được đặt ở bàn trà, kết hợp cùng với bộ sofa tạo nên giá trị thẩm mĩ cực cao. Bạn có thể chọn kiểu đèn để bàn theo kiểu dáng mình yêu thích, nó có thể được kết hợp với bàn ghế sofa nhập khẩu hay với các loại bàn ghế sofa chất liệu giả da, vải nỉ, gỗ…

ghế sofa phòng khách kết hợp đèn trang trí
Đèn bàn cũng có thể kết hợp cùng với ghế sofa và bàn trà trong phòng khách 

Ngoài 3 loại đèn trang trí nói trên thì ghế sofa cũng có thể được kết hợp với các loại đèn treo tường, đèn ốp trần, đèn thả trần… Điều quan trọng bạn phải biết kết hợp sao cho thật khéo léo.