Ghế sofa nhập khẩu dùng được trong bao lâu?

Ghế sofa nhập khẩu luôn được biết đến là hàng cao cấp với mức giá không rẻ. Chính vì vậy có rất nhiều người thắc mắc liệu sofa cao cấp nhập khẩu có thể dùng được trong bao lâu?

Để trả lời câu hỏi sofa nhập khẩu hà nội dùng được trong bao lâu, có bền hay không các bạn hãy tham khảo ngay qua bài viết sau đây nhé.

Ghế sofa nhập khẩu dùng được trong bao lâu?

Thời gian sử dụng của một bộ ghế sofa là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. Mỗi gia chủ đều mong muốn chọn được bộ sofa với chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên không phải sofa nào cũng bền đẹp như ý.

ghế sofa nhập khẩu dùng được trong bao lâu
Sofa nhập khẩu là hàng cao cấp làm từ da thật với thời gian sử dụng lâu bền. Tùy loại da thật mà sofa nhập sẽ có thời gian sử dụng khác nhau

Sofa nhập khẩu là hàng cao cấp, được làm từ các chất liệu da thật. Bản thân da thật lại có nhiều loại khác nhau. Nếu như sofa phòng khách với nguồn gốc nhập khẩu làm từ da bò thật 100%, thuộc da lớp 1 thì sẽ cực bền, thời gian sử dụng có thể lên đến 10- 20 năm. Còn nếu bộ sofa làm từ các chất liệu da thật lớp 2, 3 và đã qua xử lí thêm một số chất khác thì thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn, từ 5 – 7 năm tùy loại. Nói chung dòng sofa nhập khẩu là hàng cao cấp, thời gian sử dụng bền hơn so với các loại sofa giả da, nhất là những hàng kém chất lượng. Điều quan trọng nhất là bạn cần biết cách chăm sóc, bảo quản cũng như là mua hàng tại địa chỉ uy tín.

ghế sofa nhập khẩu dùng được trong bao lâu
Những mẫu sofa làm từ da thật 100%, lớp 1 sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn so với loại sofa da thật lớp 2, 3

Vậy, mua ghế sofa nhập khẩu tại đâu?

Không phải cứ sofa nhập khẩu là tốt. Điều đó chỉ đúng khi bạn mua tại địa chỉ uy tín với hàng chính hãng. Với ghế sofa da mua tại địa chỉ không tin cậy đó có thể là hàng trong nước nhưng bị đơn vị nói là nhập khẩu hoặc loại nhập khẩu giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi vậy mua ghế sofa nhập khẩu tại địa chỉ uy tín là rất quan trọng.

ghế sofa nhập khẩu dùng được trong bao lâu
Mua sofa nhập khẩu tại địa chỉ uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt

Mua sofa nhập khẩu tại Nội Thất Xinh để có thể yên tâm trên mọi phương diện. Là hàng chính hãng với chất lượng cao cấp vượt trội, thời gian sử dụng lâu dài. Ghế sofa nhập khẩu kiểu dáng thời thượng, cực kì êm ái và thoải mái khi dùng. Hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.