Ghế sofa ngoài trời nên chọn như thế nào?

Bạn muốn chọn bộ ghế sofa ngoài trời cho không gian của mình. Tuy nhiên điều này đang làm bạn rất đau đầu vì không biết nên chọn sao cho phù hợp và đảm bảo sự bền lâu.

Ngày nay ghế sofa không chỉ được dùng cho các không gian trong nhà mà còn sử dụng ngoài trời. Nó tạo nên một sự mới mẻ, sang và tiện nghi trong quá trình sử dụng. Chọn ghế sofa ngoài trời như thế nào không phải ai cũng biêt.

Cách chọn ghế sofa ngoài trời chuẩn nhất

Chọn màu sắc

Màu sắc ghế sofa rất phong phú và đa dạng cho bạn chọn lựa. Với không gian ngoài trời tốt nhất bạn nên chọn những bộ sofa gam màu tươi sáng, nổi bật hoặc có nhiều họa tiết hoa văn. Những gam màu này sẽ đem lại sự năng động, chú ý và làm không gian tươi mới, hợp với thiên nhiên hơn.

ghế sofa ngoài trời
Ghế sofa ngoài trời gam màu nổi bật rất được ưa chuộng

Chọn chất liệu

Chất liệu ghế sofa ngoài trời luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Vì thời tiết bên ngoài nên cực kì dễ bị tác động của thời tiết, nếu chọn chất liệu không tốt hay không phù hợp sẽ rất nhanh hỏng cũng như khó vệ sinh. Gợi ý dành cho bạn đó là nên chọn ghế sofa bằng chất liệu da chống nước hay các loại ghế bằng kim loại, inox, sắt là tốt nhất.

ghế sofa ngoài trời
Các chất liệu chống nước, sắt, thép, inox sẽ hợp với sofa ngoài trời

Chọn kiểu dáng, kích thước


 

Với sofa ngoài trời bạn nên chọn những bộ sofa có thiết kế thật đơn giản, không nên quá cầu kì. Bạn biết đấy, nếu như thiết kế cầu kì vừa không phù hợp lại rất dễ bị đọng bụi bẩn hay nước, vô cùng khó vệ sinh. Về kích thước sofa bạn sẽ thoải mái chọn lựa bởi không gian rộng. Bạn có thể chọn sofa góc hay loại văng dài, các loại sofa đơn kết hợp.

ghế sofa ngoài trời
Ghế sofa ngoài trời nên chọn phong cách đơn giản, kích thước thoải mái không gò bó

Ghế sofa ngoài trời sẽ đổi mới và làm căn nhà của bạn ấn tượng hơn. Trên đây là một số gợi ý chọn sofa ngoài trời dành cho bạn. Nếu như có mái che bạn có thể chọn thêm tấm thảm sofa đặt phía dưới sẽ rất ấn tượng đấy nhé.

=> Tham khảo:  Chuyên nghiệp và phong cách với sofa nhập khẩu văn phòng