Ghế sofa giả da đẹp có tuổi thọ bao lâu?

Quý vị muốn mua ghế sofa giả da đẹp cho phòng khách nhà mình? Quý vị băn khoăn không biết loại ghế sofa này có tốt không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về loại ghế sofa này nhé!

Nhiều người tìm kiếm ghế sofa giả da

Các mẫu ghế sofa giả da hiện đại đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bởi sản phẩm này vừa có kiểu dáng mẫu mã thiết kế đẹp, hợp xu hướng mà lại có giá cả hợp lý. Vì vậy quý vị có thể dễ dàng sở hữu được bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhà mình.

Ghế sofa giả da đẹp
Ghế sofa da công nghiệp đẹp được nhiều người lựa chọn

Giá bán ghế sofa giả da đẹp có mức giá khoảng 15 triệu đồng một bộ. Tùy thuộc vào kích thước của ghế sofa sẽ có giá bán khác nhau. Chất liệu simili hiện cũng có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại có giá bán khác nhau. Bởi vậy quý vị có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Ghế sofa giả da đẹp có tuổi thọ bao lâu?

Các mẫu ghế sofa da đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Bởi vẻ đẹp sang trọng mà nó mang lại cho không gian. Chất liệu da công nghiệp hiện có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có tuổi thọ sử dụng khác nhau.

ghế sofa giả da đẹp
Tuổi thọ ghế sofa giả da

Với những sản phẩm có chất lượng kém có thời gian sử dụng khoảng 3 năm. Với những sản phẩm có chất lượng trung bình khoảng 5-6 năm. Còn với các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp bọc chất liệu da công nghiệp cao cấp có tuổi thọ khoảng 7-8 năm.

Nếu quý vị muốn mua ghế sofa giả da đẹp có chất lượng cao nên sử dụng loại ghế sofa bọc da Microfiber hoặc ghế sofa da Malaysia. Sản phẩm có độ mềm mại gần như da thật nên mang tới không gian cảm giác êm ái và thoải mái cho người dùng.

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp những mẫu ghế sofa da đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hoặc có thể liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=>

Tư vấn chọn mua ghế tiếp khách văn phòng làm việc