Ghế sofa đẹp màu xanh dương mới lạ cho từng không gian sống

Ghế sofa được thiết kế với màu sắc, kiểu dáng đa dạng đem lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Một trong những sắc mùa ấn tượng không thể không nhắc đến màu xanh dương. Với nhiều sắc thái đậm nhạt khác nhau, ghế sofa đẹp màu xanh dương đem lại cho không gian sự mới lạ và nét cá tính riêng.

Ghế sofa đẹp màu xanh dương mới lạ cho từng không gian sống
Sofa màu xanh dương cho phòng khách

Thiết kế sofa màu xanh dương đẹp, tươi trẻ cho phòng khách

Màu xanh dương là màu năng động, tươi trẻ thể hiện vùng trời vùng biển với những nét sắc thái riêng. Màu xanh dương có ý nghĩa tươi sáng và tươi trẻ, xanh trong thể hiện tuổi trẻ. Vì thế, khi kết hợp thiết kế màu xanh dương cùng sofa sẽ tạo nên được sự nổi bật, cá tính và trẻ trung mới lạ. Màu xanh dương thường hợp với người mệnh Kim, Thủy, Thổ theo tương quan ngũ hành. Tuy nhiên, với những ai yêu thích màu này vẫn có thể sử dụng kết hợp sofa phòng khách đẹp màu xanh dương cho không gian.

Ghế sofa đẹp màu xanh dương
Sử dụng sofa góc màu xanh dương

Chất liệu sử dụng sofa màu xanh dương có thể là bàn ghế sofa bọc da hoặc sofa vải với những nét đep riêng. Nếu sofa da thể hiện độ bóng giúp màu xanh thêm trong và trẻ thì với sofa vải nét mộc mạc lại đem đến sự tinh tế khác nhau. Chất liệu sofa nào với màu xanh dương đều có hiệu quả tốt. Người dùng có thể chọn mua thiết kế chất liệu, kiểu dáng nào theo ý thích và sự phù hợp với phòng khách của mình.

Ghế sofa đẹp màu xanh dương

Phối hợp sofa màu xanh dương đậm đẹp

Ghế sofa đẹp màu xanh dương
Mẫu sofa vải màu xanh dương sáng

Ghế sofa đẹp màu xanh dương
Không gian tươi trẻ với sofa màu xanh

Ghế sofa đẹp màu xanh dương
Sofa màu xanh dương nhạt

Ghế sofa đẹp màu xanh dương

Bộ sofa màu xanh dương đẹp

Ghế sofa đẹp màu xanh dương

Sofa màu xanh dương phong cách cổ điển


Với sắc độ đậm nhạt khác nhau, sự kết hợp ghế sofa màu xanh dương tạo nên sự hài hòa và nổi bật ấn tượng cho phòng khách đặc biệt là sofa màu xanh dương đậm. Nét ấn tượng của gam màu nổi bật này nếu kết hợp với không gian tone màu nhạt sẽ càng được nổi trội hơn. Những thiết kế màu xanh dương nhạt xanh lơ lại có nét nhẹ nhàng hơn, vẻ đẹp tinh tế và mới lạ đem đến sức hút lớn cho không gian sử dụng.

 ====>>>> Không gian thời thượng với ghế sofa đẹp màu nude