Ghế sofa da phòng khách có những loại nào?

Ghế sofa da phòng khách được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Dòng ghế sofa này có những loại nào bạn đã biết?

Với sofa da bạn có thể thoải mái chọn lựa nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc theo không gian của mình.

Các loại ghế sofa da phòng khách hiện nay

Ghế sofa đơn

Ghế sofa đơn làm bằng chất liệu da đem lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và rất tiện nghi. Sofa đơn dành cho những không gian nhỏ, tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất. Chất liệu da làm ghế sofa đơn có thể là da thật hoặc giả da.

ghế sofa da phòng khách
Mẫu ghế sofa đơn làm bằng chất liệu da cao cấp


Ghế sofa góc

Dòng sofa da có nhiều kiểu dáng ghế trong đó không thể nào không kể đến sofa góc. Với sofa góc chất liệu da bạn có thể sử dụng cho nhiều không gian, nó đem lại sự đẳng cấp và hoàn hảo nhất. Sofa góc tận dụng mọi góc chết trong nhà để bố trí, dễ dàng phối hợp với đồ nội thất khác. Ghế sofa góc cũng là một trong những dòng sản phẩm rất phổ biến trên thị trường.

ghế sofa da phòng khách
Ghế sofa góc da hợp nhiều không gian, dễ bố trí


Ghế sofa văng

Ghế sofa văng da rất dễ bố trí và kết hợp cùng thảm sofa cũng như bàn trà. Đặc biệt nó vô cùng thích hợp với những không gian có diện tích khiêm tốn. Với sofa văng bạn sẽ dễ bố trí, đặt sát tường là gợi ý hoàn hảo. Cũng như sofa đơn hay sofa góc, ghế sofa văng da có thể được làm từ da thật hay giả da. Chất liệu da thật được đánh giá là tốt nhất và có giá thành đắt nhất.

ghế sofa da phòng khách
Ghế sofa văng bằng da sang trọng và tiết kiệm diện tích

Mỗi loại ghế sofa làm từ chất liệu da có vẻ đẹp riêng, tùy theo gia chủ và không gian sẽ có sự chọn lựa cho phù hợp. Mua sofa da và các món đồ nội thất như bàn ăn 6 ghế giá rẻ hay bàn trà, các loại sofa, kệ tivi, thảm trải sàn… hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.