Ghế sofa da Microfiber có tốt không?

Ghế sofa da Microfiber là một trong những dòng ghế sofa da công nghiệp hiện đang được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Vậy ghế sofa bọc da Microfiber có tốt không? Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị.

Ghế sofa da Microfiber có tốt không?

Không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu những mẫu ghế sofa da thật cho phòng khách của mình. Những bộ ghế sofa da công nghiệp có giá trị thẩm mỹ cao và có giá thành hợp lý đang là sự lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt là những mẫu ghế sofa da Microfiber.

sofa da Microfiber
Ghế sofa da Microfiber có tốt không?

Ghế sofa bọc da Microfiber hiện đang là dòng sản phẩm ghế sofa da Simili có chất lượng tốt nhất hiện nay. Bởi da Microfiber là sản phẩm được sản xuất từ sợi siêu vi mảnh – sản phẩm từ dầu mỏ. Da Microfiber mô phỏng cấu trúc của chất liệu da thật. Chính vì thế chất liệu này có độ mềm mại gần như da thật.

Phải trải qua 22 công đoạn thì mới mang tới sản phẩm da Microfiber hoàn chỉnh. Bởi vậy ghế sofa da Microfiber có tuổi thọ khá cao mà giá bán lại phù hợp với mức chi trả của nhiều người. Sofa simili có tốt không? Câu trả lời của chúng tôi là có, đặc biệt là dòng ghế sofa bọc da Microfiber có thể sử dụng tới 7-9 năm.

Một số mẫu ghế sofa da Microfiber đẹp của Nội Thất Xinh

Quý vị tham khảo ngay những mẫu ghế sofa da Microfiber đẹp đang được bán chạy tại siêu thị Nội Thất Xinh dưới đây nếu chưa tìm được bộ ghế sofa phòng khách đẹp.

sofa da Microfiber
Ghế sofa da Microfiber màu đen

sofa da Microfiber

Bộ ghế sofa bọc da Microfiber được sản xuất bởi Nội Thất Xinh

sofa da Microfiber
Ghế sofa đẹp mà lại có giá cả hợp lý

sofa da Microfiber
Bộ ghế sofa có kiểu dáng ấn tượng

sofa da Microfiber
Bộ ghế sofa giả da màu xám nhạt hiện đại

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp rất nhiều mẫu ghế sofa da đẹp, chất lượng cao của chúng tôi. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn chi tiết.

=> Xem thêm: Cách làm sạch ghế da bị mốc