Dưới 20 triệu mua được bộ bàn ghế phòng ăn nào đẹp và sang?

Với nhiều gia đình, những bộ bàn ghế phòng ăn đẹp đã trở thành món đồ nội thất không thể thiếu bên cạnh sofa – bàn trà sofa phòng khách.

Với mức kinh phí không nhiều nhưng vẫn muốn tìm kiếm mẫu bàn ghế ăn thực sự tốt, chất lượng và có xuất xứ hàng hóa đáng tin cậy. Hãy xem ngay một số gợi ý những mẫu bàn ghế phòng ăn đẹp và sang dưới 20 triệu được đánh giá cao dưới đây.

Dưới 20 triệu mua được bộ bàn ghế phòng ăn nào đẹp và sang?
Tìm mua bàn ghế phòng ăn dưới 20 triệu có rất nhiều, đa dạng về chất lượng

Lựa chọn bộ bàn ghế phòng ăn đẹp và sang dưới 20 như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, các mẫu bàn ghế phòng ăn được cập nhật với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc nhiều vào chất liệu, phong cách và xuất xứ hàng hóa.

Nếu bạn đang có nguồn kinh phí từ 10 triệu – 20 triệu chắc chắn không khó để tìm đến các phân khúc bàn ghế ăn cao cấp thiết kế hiện đại và sang trọng. Để có thể mua được những mẫu bàn ghế phòng ăn này hãy:

  • Đến các địa chỉ bán bàn ghế phòng ăn nổi tiếng, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
  • Lựa chọn chất liệu bộ bàn ghế ăn phù hợp, vừa tầm tiền. Một số thiết kế bàn ghế phòng ăn từ gỗ tự nhiên, bàn ăn mặt đá, bàn ăn mặt đá chân inox… sẽ là lựa chọn khá lý tưởng.
  • Chú ý đến phong cách bộ bàn ghế ăn. Ngoài lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp với không gian ngôi nhà, những mẫu sản phẩm dưới 20 triệu thường thiên về thiết kế hiện đại sang trọng thay vì thiết kế tân cổ điển bạn nên lưu ý khi mua sắm.

Ngoài ra, những bộ bàn ghế phòng ăn dưới 20 triệu để có thể lựa chọn được hàng thực sự tốt, bền lâu. Hãy tìm hiểu trước các sản phẩm xuất xứ trong nước có chất lượng tốt thay vì mua bàn ăn nhập khẩu giá rẻ.

Dưới 20 triệu mua được bộ bàn ghế phòng ăn nào đẹp và sang?
Những bộ bàn ghế phòng ăn dưới 20 triệu có nhiều thiết kế mẫu mã sang trọng cao cấp
Dưới 20 triệu mua được bộ bàn ghế phòng ăn nào đẹp và sang?
Mẫu bàn ghế phòng ăn nhập khẩu BA207 sản xuất từ chất liệu mặt đá, khung gỗ cao cấp thiết kế hiện đại sang trọng
Dưới 20 triệu mua được bộ bàn ghế phòng ăn nào đẹp và sang?
Nhiều mẫu mã cách tân độc đáo, khéo léo cho không gian phòng bếp trở nên đẳng cấp và khác biệt hơn

Nên mua bộ bàn ghế phòng ăn cao cấp ở đâu?

Những bộ bàn ghế phòng ăn cao cấp luôn toát lên sức hút sang trọng hơn cho căn phòng sẽ được bán ở địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên đến đâu tham khảo địa chỉ bán hàng chất lượng có thể đến ngay thương hiệu Nội Thất Xinh.

Thương hiệu Nội Thất Xinh hiện đang là địa chỉ cập nhật và bày bán bàn ghế phòng ăn với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Nhất là các thiết kế bàn ghế ăn có sẵn bày bán tại showroom nội thất rộng lớn.

Đến showroom nội thất của Nội Thất Xinh khách hàng có thể xem cực nhiều bộ bàn ghế ăn cao cấp có nhiều phân khúc giá khác nhau. Trong đó có những mẫu bàn ăn dưới 20 triệu gồm hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước chất lượng cao, bảo hành lâu năm, giá bán ưu đãi cao.

Chỉ cần gọi ngay tới hotline: 0243.905.9999 / 0975.90.3333 bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn online, gửi báo giá, hình ảnh nhiều mẫu bàn ghế ăn chất lượng tốt nhất.