Đồ nội thất gam màu tím cho không gian thêm lãng mạn

Với những món đồ nội thất gam màu tím được sử dụng trong không gian sẽ tạo nên sự lãng mạn và vô cùng nổi bật. Với gam màu này bạn cần biết cách sử dụng sao cho thật khéo léo đấy nhé. Có thể là ghế sofa hay thảm trải sàn, rèm cửa màu tím bạn sẽ có căn phòng như mơ ước. 

Không gian lãng mạn với đồ nội thất gam màu tím

Ghế sofa

Ghế sofa màu tím là gợi ý với những ai yêu màu sắc này và muốn sử dụng cho không gian sống. Sofa màu tím thu hút sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên và nổi bật cho toàn bộ căn phòng. Chọn sofa góc hay sofa văng, sofa đơn là tùy vào từng gia chủ. Với sofa tím bạn có thể dùng cùng thảm và sơn tường màu sáng, bàn trà màu đen hay trắng. Đây là một trong những gợi ý dễ kết hợp cho bạn đấy nhé.

đồ nội thất gam màu tím
Ghế sofa màu tím giúp phòng khách vô cùng nổi bật


Thảm trải sàn

Nếu như bạn muốn sử dụng đồ nội thất gam màu tím trong không gian thì bạn đừng quên thảm trải sàn. Thảm trải sàn màu tím cho căn phòng cực kì lãng mạn, ấn tượng. Bạn có thể chọn thảm sofa màu tím đơn sắc hay với các họa tiết đơn giản.

đồ nội thất gam màu tím
Thảm trải sàn màu tím kết hợp cùng sofa tím cho không gian lãng mạn


Rèm cửa

Rèm cửa với sắc tím nổi bật cũng là một gợi ý bạn không thể bỏ qua. Bạn vừa có thể che chắn cửa sổ lại vừa làm nổi bật không gian thì còn gì tuyệt hơn nữa.

đồ nội thất gam màu tím
Rèm cửa màu tím tuyệt đẹp

Sắc tím cho không gian tạo sự nổi bật và ấn tượng. Chỉ cần tinh tếlà bạn sẽ tạo nên sự bất ngờ cho căn phòng của mình. Sử dụng sofa nhập khẩu hà nội hay các loại thảm sofa, rèm cửa, sơn tường màu tím cần kết hợp thật khéo léo và hài hòa, cân đối nhé các bạn.

=> Tham khảo:  Ghế sofa nhập khẩu cao cấp hàng thật chất lượng thật