Điểm danh 3 loại bàn trà cực hợp với phòng khách nhỏ

Bàn trà nào sẽ thích hợp cho phòng khách nhỏ? Lựa chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ cần phải đặc biệt quan tâm đến kiểu dáng, kích thước để đảm bảo sự phù hợp nhất. Hiện nay bàn trà có rất nhiều các mẫu mã khác nhau để các bạn có thể chọn lựa.

Chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ cần vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mĩ lại cần đảm bảo sự thông thoáng, thoải mái cho không gian. Sau đây là 3 loại bàn trà vô cùng thích hợp cho phòng khách nhỏ mà các bạn không thể nào bỏ qua.

Bàn trà cho phòng khách nhỏ phù hợp nhất

Bàn trà mặt kính

Chắc chắn bạn trà mặt kính không thể thiếu trong danh sách này. Với mặt kính nên khi dùng trong phòng khách nhỏ nó sẽ tạo nên được sự thoáng đãng và rộng rãi hơn. Chất liệu kính cũng tạo nên được sự sang trọng, hiện đại và vô cùng trẻ trung. Mặt kính còn dễ dàng vệ sinh lau chùi, bóng đẹp và đem đến giá trị thẩm mĩ cao. Với loại bàn trà này bạn có thể chọn lựa chọn mặt bàn bằng kính, thân bằng gỗ hoặc toàn bộ bàn trà được làm bằng kính đều sẽ rất thích hợp.

bàn trà cho phòng khách nhỏ
Bàn trà kính tạo độ thoáng và hiện đại cho không gian nhỏ

Bàn trà bệt

Bàn trà kiểu dáng bệt cũng cực kì thích hợp với những không gian có diện tích khiêm tốn. Nói đến bàn trà bệt chúng ta sẽ nghĩ ngay đến phong cách bàn trà nhật, thấp và gọn nhẹ. Loại bàn trà này mang phong cách hiện đại, dễ bố trí và không chiếm quá nhiều diện tích không gian. Bàn trà bệt hiện nay cũng vô cùng phong phú và đa dạng mẫu mã để các bạn có thể chọn lựa theo ý thích. Và nó cũng rất dễ dàng kết hợp với bộ ghế sofa để có được không gian hoàn hảo hơn.

bàn trà cho phòng khách nhỏ
Bàn trà kiểu nhật rất dễ bố trí, sắp xếp


Bàn trà inox

Bàn trà inox chính là loại bàn trà tiếp theo vô cùng thích hợp cho không gian nhỏ. Thiết kế chân inox đem đến cảm giác gọn nhẹ và thanh mảnh, tạo cảm giác trẻ trung và năng động hơn. Bàn trà inox chính vì vậy rất thích hợp với những không gian có diện tích khiêm tốn. Loại bàn trà này mặt bàn có thể bằng gỗ, đá, kính… tùy theo gia chủ mà chọn chất liệu theo ý thích.

bàn trà cho phòng khách nhỏ
Bàn trà inox trẻ trung, nhỏ gọn rất hợp với không gian nhỏ

Mua bàn trà cho phòng khách nhỏ tại đâu?

Ngoài 3 loại bàn trà cực hợp với phòng khách nhỏ mà chúng tôi kể trên thì còn rất nhiều các mẫu mã bàn trà mà bạn có thể chọn lựa. Vậy mua bàn trà ở đâu mới đảm bảo chất lượng và mới yên tâm về giá cả?

Câu trả lời cho các bạn đó là hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi chính là địa chỉ chuyên bán đồ nội thất uy tín nhất tại Hà Nội. Bàn trà vô cùng đa dạng các mẫu mã đẹp với chất liệu tốt nên cực kì bền đẹp với thời gian, an toàn khi sử dụng. Muốn mua bàn trà cho không gian nhỏ cũng như bất kì không gian nào hãy đến với Nội Thất Xinh ngay từ hôm nay.