Địa chỉ mua ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc tại Hà Nội

Các mẫu ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng cao, kiểu dáng ấn tượng cho nên hiện đang được nhiều người lựa chọn cho văn phòng và phòng khách. Dưới đây là địa chỉ mua ghế sofa nhập khẩu uy tín tại Hà Nội quý vị nên tham khảo.

Ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc có đắt không?

Trên thị trường có rất nhiều dòng ghế sofa khác nhau. Trong có phần lớn là sản phẩm sản xuất nội địa. Còn lại là những mẫu ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc. Những sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm cho nên ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng cho phòng khách và tìm mua sofa cho văn phòng.

sofa nhập khẩu nguyên chiếc
Ghế 

sofa nhập khẩu nguyên chiếc

Các mẫu ghế sofa nhập khẩu cũng có nhiều dòng khác nhau. Sản phẩm được nhập khẩu từ những nước Châu Âu sẽ có giá đắt hơn ở các nước Châu Á. Điển hình là những mẫu ghế sofa nhập khẩu ở Ý có giá đắt hơn khá nhiều so với những mẫu ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia.

Nhìn chung giá của ghế sofa nhập khẩu không quá đắt. Tùy thuộc vào dòng sản phẩm nhập khẩu từ đâu mà quý vị lựa chọn sẽ có giá bán khác nhau.

Địa chỉ mua ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc

Hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những mẫu sofa nhập khẩu nguyên chiếc có sẵn tại đây. Chúng tôi có sẵn những mẫu ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia cho khách hàng lừa chọn.

sofa nhập khẩu nguyên chiếc
Mua 

sofa nhập khẩu nguyên chiếc ở đâu?

Bên cạnh đó cũng có những mẫu sofa nhập khẩu Ý. Tuy nhiên số lượng có hạn vì thời gian vận chuyển lâu hơn dòng sản phẩm nhập khẩu Châu Á. Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách làm sạch ghế da bị mốc