Đi tìm loại ghế sofa là giải pháp cho không gian khiêm tốn

Giải pháp ghế sofa nào dành cho những không gian khiêm tốn? Với các căn phòng có diện tích không quá lớn thì việc chọn được bộ ghế sofa phù hợp luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều gia chủ.

Chắc chắn bạn sẽ phải cân nhắc khi chọn lựa ghế sofa cũng như bất cứ món đồ nội thất nào như thảm sofa hay bàn kệ dành cho không gian nhỏ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng khi thị trường nội thất rất phát triển như hiện nay. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm giải pháp về ghế sofa cho những không gian nhỏ.

Đi tìm loại ghế sofa là giải pháp cho không gian khiêm tốn

Về kiểu dáng, kích thước

Với không gian bạn nên chọn các loại sofa có kích thước nhỏ gọn, thiết kế theo phong cách hiện đại. Bạn nên chọn sofa góc nhỏ hay sofa văng chữ I, sofa giường nhỏ sẽ rất thích hợp với không gian này. Các loại sofa phòng khách kiểu dáng này sẽ rất dễ bài trí, tiết kiệm diện tích. Lưu ý nên chọn sofa kích thước nhỏ, không nên tham lam chọn sofa kích thước lớn sẽ khó bố trí nhé.

ghế sofa là giải pháp cho không gian khiêm tốn
Không gian nhỏ nên chọn sofa với kích thước gọn nhẹ, kiểu dáng như sofa góc nhỏ, sofa văng chữ I 

Về màu sắc

Với sofa cho không gian khiêm tốn bạn nên chọn các gam màu nhẹ, sáng, tươi mới như trắng, xám, nude, kem, ghi, xanh nhẹ, nâu nhẹ… Các gam màu này vừa dễ dàng bố trí lại vừa tạo được độ thoáng cho căn phòng của bạn.

ghế sofa là giải pháp cho không gian khiêm tốn
Những mẫu sofa màu nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ giúp không gian nhỏ thoáng đãng hơn


Về chất liệu

Phòng khách nhỏ có thể chọn sofa da hay vải nỉ đều phù hợp, mỗi loại có ưu điểm riêng. Phòng khách nhỏ bố trí sofa da sẽ rất sang, đẳng cấp, sofa vải nỉ sẽ rất trẻ trung, tươi mới và hiện đại.

ghế sofa là giải pháp cho không gian khiêm tốn
Không gian nhỏ có thể chọn sofa da hay vải nỉ đều phù hợp

Giải pháp ghế sofa cho không gian nhỏ chính là chọn sofa hiện đại, kích thước nhỏ, màu sắc nhẹ nhàng. Một bộ ghế sofa phù hợp căn phòng sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao cũng như là tạo được sự tiện nghi khi sử dụng.

Giải pháp ghế sofa dành cho những không gian khiêm tốn đó là quý khách hàng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh Hà Nội.