Da thật làm ghế sofa liệu có bị cháy không?

Da thật làm ghế sofa được đánh giá cao cấp nhất hiện nay. Với chất liệu này bạn sẽ có được bộ sofa thật đẹp, thật bền và giá thành không phải ai cũng mua được. Vậy với chất liệu da thật như vậy thì đốt có cháy hay không?

Nhiều người cho rằng chất liệu da thật cao cấp, đắt tiền nên khi đốt sẽ không cháy. Tuy nhiên đây có phải sự thật?

Da thật làm ghế sofa liệu có bị cháy không?

Da thật làm ghế sofa nhập khẩu hoặc sofa trong nước sẽ nhập da thật về và sản xuất. Không gian sở hữu sofa làm từ chất liệu này sẽ vô cùng sang và đẳng cấp.

da thật làm ghế sofa
Da thật làm sofa đốt lên sẽ cháy nhưng cháy từ từ chứ không nhanh

Trả lời câu hỏi phía trên rằng da thật làm sofa có cháy không thì xin trả lời là “có” nhé. Bất cứ loại da nào làm sofa cũng sẽ cháy, có điều mức độ cháy cũng như tình trạng khi cháy sẽ như thế nào mà thôi. Và chính dựa vào điều này nên chúng ta có thể phân biệt đâu là da thật và đâu là giả da. 

da thật làm ghế sofa
Da thật khi đốt sẽ có mùi như thịt nướng do là da động vật


Với chất liệu da thật thì khi bạn đốt lên sẽ có mùi đặc trưng của thịt động vật, mùi hơi khét vì đây là da làm từ da động vật tự nhiên. Và khi bị đốt nó cũng cháy rất từ từ, không nhanh, hơ qua bề mặt trên lửa cũng không bị nhăn lại. Ngược lại loại giả da sẽ bị nhăn khi hơ qua lửa, khi bị đốt thì cháy rất nhanh, có mùi đặc trưng của hóa chất. Ghế sofa làm từ da thật được đánh giá cực kì cao về chất lượng, bền đẹp và khẳng định phong cách gia chủ.

Mua ghế sofa làm từ da thật cao cấp cho không gian

Hãy sở hữu ngay bộ sofa làm từ da thật cho không gian của mình. Bạn có thể chọn sofa góc phòng khách hay sofa văng, sofa đơn… Ghế sofa chắc chắn sẽ đem lại cho bạn không gian cực kì sang trọng, đẳng cấp và thời thượng.

da thật làm ghế sofa
Da thật tạo nên những bộ sofa cực kì cao cấp và sang trọng

Mua ghế sofa da thật hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có được sản phẩm tốt nhất nhé.

=> Tham khảo:  Ghế sofa nhập khẩu cao cấp hàng thật chất lượng thật