Cửa hàng nội thất gần nhất tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Khi đi mua hàng, khách hàng đều mong muốn chọn lựa được cửa hàng nội thất gần nhất chỗ mình sinh sống phải không nào? Tất nhiên nó cũng cần đảm bảo là địa chỉ tin cậy, có tên tuổi để yên tâm về nhiều phương diện.

Showroom bán nội thất bao gồm các loại sofa góc hay sofa vải, sofa da, bàn kệ, bàn ghế ăn, thảm trải sàn… Tại quận Thanh Xuân – Hà Nội đâu sẽ là cửa hàng nội thất gần nhất bạn nên đến tham khảo và mua cho không gian của mình?

Cửa hàng nội thất gần nhất ở Thanh Xuân – Hà Nội

Cửa hàng nội thất tại Hà Nội có rất nhiều, phân bố ở hầu hết các quận huyện. Nếu bạn muốn tìm mua nội thất tại quận Thanh Xuân sẽ có nhiều showroom khác nhau với chất lượng khác nhau. Chính vì vậy nó đòi hỏi người mua hàng phải có kinh nghiệm và biết chọn lựa một địa chỉ tin cậy nhất.

cửa hàng nội thất gần nhất
Nội Thất Xinh – showroom bán đồ nội thất gần và uy tín tại Thanh Xuân – Hà Nội

Nội Thất Xinh tại 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân là một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Thương hiệu Nội Thất Xinh đã tạo dựng được uy tín trên thị trường nên bạn có thể yên tâm khi đi mua hàng. Các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao cấp, giá phải chăng cùng chính sách dịch vụ hấp dẫn. Showroom của chúng tôi nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn, giao thông đi lại thuận tiện, co hầm gửi xe nên khi bạn đến mua hàng sẽ cực dễ dàng.

cửa hàng nội thất gần nhất
Cửa hàng bán đồ nội thất của Nội Thất Xinh


Nội Thất Xinh – cửa hàng nội thất gần nhất Thanh Xuân bán những gì?

Là cửa hàng nội thất cao cấp, Nội Thất Xinh cung cấp đến khách hàng rất nhiều các món đồ khác nhau như:

– Ghế sofa: bao gồm các loại sofa góc, sofa văng, sofa đơn, sofa da hay sofa bọc vải, sofa nhập khẩu… đa dạng các mẫu mã, màu sắc, kích thước.

– Bàn trà: có các loại bàn trà nhập, bàn trà trong nước, bàn trà mặt đá, bàn trà gỗ, bàn trà kính… có nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau.

– Kệ tivi: cũng tương tự như bàn trà, kệ tivi có rất nhiều loại cho khách hàng chọn lựa.

– Bàn ghế ăn: bàn ghế ăn có các loại bàn ăn cao cấp nhập khẩu với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, số lượng ghế, chất lượng vượt trội, thoải mái khi dùng.

– Thảm sofa: thảm trải sàn có cả dòng thảm tấm và thảm văn phòng nhập khẩu.

cửa hàng nội thất gần nhất
Showroom Nội Thất Xinh bán rất nhiều các món đồ nội thất khác nhau

Ngoài các món đồ chính kể trên thị tại Nội Thất Xinh còn có các loại ghế thư giãn, giường tủ, bàn trang điểm… đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công các mẫu nhà chung cư hay nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4… Liên hệ ngay 0243.905.9999 để hỗ trợ tư vấn thêm.

Tìm cửa hàng nội thất gần nhất tại Thanh Xuân Hà Nội đến ngay 226 Lê Trọng Tấn ngay nhé.