Chọn thảm trải sàn mang sắc Thu vào trong không gian sống

Mùa thu miền Bắc với đặc trưng thời tiết đẹp cùng với không khí vô cùng thoải mái, dễ chịu. Để mang sắc Thu vào ngôi nhà của bạn không quá khó khi chỉ cần chú ý một chút đến cách lựa chọn đồ trang trí. Nội Thất Xinh tư vấn cho các bạn cách chọn thảm trải sàn cho căn phòng tràn ngập sắc thu.

Màu sắc thảm trải sàn

Các mẫu tham trang tri hiện nay rất đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Do đó, các bạn cũng hoàn toàn có thể chọn một tấm thảm trải sàn có màu sắc đặc trưng mùa Thu để giúp cho ngôi nhà tràn ngập sắc thu. Các màu sắc này cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác giúp cho căn phòng trở nên ấn tượng và thu hút nhất.
 
thảm trải sàn
Các gam màu đặc trưng của mùa thu được ưu tiên


Bạn có thể chọn một tấm thảm với gam màu vàng nhạt như nắng mùa thu cho không gian bừng sáng. Gam màu nâu nhạt hay cam đậm cũng được yêu thích khi mang đến không gian ấn tượng. Việc chọn màu sắc thảm trải sàn bạn cũng cần phải chú ý đến các đồ nội thất khác để có sự hài hòa.

Họa tiết thảm trải sàn

Các mẫu thảm trải sàn trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều họa tiết khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Vậy họa tiết nào sẽ giúp mang sắc thu vào cho căn phòng nhà bạn? Những họa tiết nhẹ nhàng, nhỏ nhắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Chúng kết hợp cùng các màu sắc cũng sẽ mang đến sự tương quan đẹp nhất cho căn phòng.
 
thảm trải sàn
Các tấm thảm đẹp cho không gian ấn tượng


Sẽ không quá khó khăn cho các bạn để lựa chọn được tấm thảm trải sàn đẹp mang sắc thu. Bạn có thể chọn tấm thảm sofa phòng khách hay thảm phòng ngủ, nhà ăn đều giúp tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian.

Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Nên mua thảm lót sàn tự nhiên hay nhân tạo?