Chọn nội thất có thể tiết kiệm diện tích không gian nhất

Khi lựa chọn đồ nội thất cho không gian không phải thích chọn như thế nào cũng được. Bởi mỗi căn phòng sẽ có diện tích khác nhau nên chọn đồ nội thất phải đảm bảo được sự vừa vặn, phù hợp. Với những căn phòng nhỏ thì việc chọn nội thất để tiết kiệm diện tích là điều cần quan tâm hàng đầu.

Cách chọn nội thất tiết kiệm không gian nhất

Có nhiều món đồ nội thất bạn có thể chọn lựa nhằm tiết kiệm diện tích cho căn phòng của mình đấy nhé.

Lựa chọn sofa văng chữ I hoặc sofa góc chữ L

Sofa góc cũng như sofa văng chữ I được biết đến là những loại sofa thích hợp với nhiều các không gian cũng như là dễ bài trí, có thể tiết kiệm diện tích tối đa. Chính vì vậy với những không gian nhỏ không thể bỏ qua hai loại sofa này. Bạn có thể đặt sofa ở sát tường, lúc này diện tích chúng chiếm sẽ không nhiều, giúp căn phòng của bạn trở nên thoáng hơn, đẹp sang hơn.

chọn nội thất tiết kiệm diện tích không gian nhất
Để tiết kiệm diện tích cho căn phòng nhất bạn nên chọn sofa góc chữ L hoặc sofa văng chữ I


Dùng kệ tivi treo tường

Trong phòng khách cũng không thể thiếu đi kệ tivi, sản phẩm này đem lại nhiều các tác dụng khác nhau. Để có thể tiết kiệm diện tích bạn có thể chọn kệ tivi treo tường. Kệ tivi treo tường không chiếm diện tích bên dưới, vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ lại có thể bài trí được nhiều đồ khác nhau. Kệ tivi treo tường, phía dưới là sofa phòng khách và các món đồ khác vẫn đem lại cho bạn một không gian tuyệt đẹp.

chọn nội thất tiết kiệm diện tích không gian nhất
Kệ tivi treo tường là một trong các cách chọn nội thất có thể tiết kiệm diện tích cho không gian


Chọn thảm sofa có kích thước vừa phải

Tiết kiệm diện tích trong phòng khách không nên chọn thảm sofa với kích thước quá lớn, đặc biệt trải ra cả sàn nhà. Chỉ nên chọn thảm vừa phải, trải một góc trong căn phòng, ví dụ cùng với bàn ghế sofa. Thảm nhỏ gọn vừa tạo điểm nhấn ấn tượng vừa giúp căn phòng thoáng hơn, không bí bách và khó chịu.

chọn nội thất tiết kiệm diện tích không gian nhất
Những tấm thảm sofa có kích thước vừa phải vừa tiết kiệm diện tích lại vừa đẹp sang


Dùng sofa làm vách ngăn

Nếu như không gian phòng khách và nhà bếp được thiết kế liên thông với nhau thì bạn có thể dùng sofa để làm vách ngăn giữa hai khu vực. Phương pháp này vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn đem lại giá trị thẩm mĩ cực kì cao.

chọn nội thất tiết kiệm diện tích không gian nhất
Sofa làm vách ngăn giữa khu vực phòng khách và phòng bếp tạo độ thoáng cho không gian của bạn, tiết kiệm diện tích

Có rất nhiều các món đồ nội thất có thể tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn phải không nào? Hãy đến ngay Nội Thất Xinh để chọn được sản phẩm ưng ý nhất và cao cấp nhất nhé.