Chọn mua bộ sa lông phòng khách theo diện tích không gian

Khi mua bộ sa lông phòng khách muốn phù hợp cần chú ý diện tích căn phòng. Đây cũng là một trong những tiêu chí mua sắm bất cứ gia chủ nào cũng cần chú ý.

Với mỗi phòng khách sẽ có diện tích khác nhau nên khi mua ghế sofa cũng sẽ có các kích thước khác nhau.

Gợi ý mua bộ sa lông phòng khách dựa theo diện tích

Đối với phòng khách có diện tích vừa và nhỏ

Những phòng khách vừa và nhỏ nên chú ý chọn sofa có kích thước không quá lớn. Chọn ghế sofa cỡ nhỏ và vừa phải sẽ giúp bạn dễ dàng bài trí và tiết kiệm diện tích không gian một cách tối đa. Nếu chọn sofa kích thước quá lớn thì sẽ rất khó bài trí và làm cho căn phòng càng trở nên chật chội.

Các loại sofa văng chữ i, sofa góc chữ L vừa, nhỏ hay sofa đơn là những kiểu dáng gợi ý cho bạn. Các kiểu dáng sofa này vừa dễ bài trí lại vừa rất tiết kiệm diện tích. Chúng có thể di chuyển và đặt được ở nhiều vị trí khác nhau.

chon-mua-bo-sa-long-phong-khach-theo-dien-tich-khong-gian-1

Phòng khách vừa và nhỏ nên chọn sofa có kích thước gọn nhẹ như sofa văng chữ i

chon-mua-bo-sa-long-phong-khach-theo-dien-tich-khong-gian-2

Sofa góc chữ L nhỏ cũng rất hợp không gian vừa và nhỏ

Đối với phòng khách có diện tích lớn

Phòng khách lớn chọn lựa sofa không quá khó khăn. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý để tạo được độ cân xứng. Sofa không nên quá nhỏ vì sẽ dễ tạo sự lạc lõng và không phát huy được hết vẻ đẹp cho căn phòng.

Phòng khách lớn bạn có thể chọn lựa sofa vải hay sofa da, sofa gỗ đều phù hợp. Các kiểu dáng sofa góc chữ L lớn hay sofa góc chữ U, sofa dáng văng bộ sẽ là gợi ý cho bạn. Các loại sofa này có kích thước lớn nên bài trí sẽ vừa căn phòng rộng. Nó đem lại sự bề thế, sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách lớn.

Hiện nay sofa góc chữ L, sofa chữ U, sofa văng bộ đều có nhiều mẫu mã trên thị trường. Chúng cũng có nhiều các mức giá cho bạn chọn lựa theo nhu cầu, điều kiện kinh tế.

chon-mua-bo-sa-long-phong-khach-theo-dien-tich-khong-gian-3

Phòng khách lớn có thể mua các loại sofa văng bộ hay sofa góc chữ L lớn, sofa góc chữ U

Gợi ý địa chỉ mua bộ sa lông phòng khách uy tín?

Bạn cần chọn được bộ ghế sofa phù hợp với diện tích phòng khách. Nó sẽ vừa đem lại giá trị thẩm mĩ vừa giúp con người sử dụng tiện nghi hơn. Với nhiều loại ghế sofa như hiện nay khi đi mua hàng tốt nhất bạn nên chọn lựa địa chỉ thật uy tín.

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua bộ sa lông phòng khách ở đâu? Nội Thất Xinh tại Hà Nội chính là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Nội Thất Xinh xây dựng được thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường. Mua ghế sofa tại công ty chúng tôi quý khách có thể yên tâm trên mọi phương diện.

Ghế sofa Nội Thất Xinh có cả hàng nhập khẩu và trong nước. Sofa với rất nhiều mẫu mã, làm từ các chất liệu tốt. Sofa bền đẹp, êm ái, đa chức năng và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng luôn được Nội Thất Xinh đặt lên hàng đầu.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You