Chọn mua bàn ghế sofa cho phòng khách rộng như thế nào?

Với mỗi diện tích không gian phòng khách khác nhau, việc chọn mua sofa cũng vì thế mà có yếu tố khác nhau. Phòng khách nhỏ sẽ hạn chế về kích thước hơn nhưng với phòng khách rộng cũng cần bố trí hài hòa, tránh tình trạng không cân đối, giảm đi thẩm mỹ phòng khách.

1.      Chọn sofa kích thước phù hợp

Phòng khách rộng nên kích thước sofa cũng cần phải chọn phù hợp mới đem lại sự hài hòa trong bố cục hơn. Bạn nên chọn sofa với kích thước vừa phải và lớn để khiến không gian không bị trống, bộ sofa phòng khách sẽ lọt thỏm.

Chọn mua bàn ghế sofa cho phòng khách rộng
Sofa nên có kích thước cân đối với phòng khách

Nếu không gian bày trí nhiều đồ dùng riêng khác thì bộ sofa có thể chọn kích thước nhỏ lại, nhưng cần chú ý đảm bảo độ cân đối, tránh để thừa diện tích quá nhiều.

Chọn mua bàn ghế sofa cho phòng khách rộng
Bố trí sofa hài hòa trong phòng khách rộng

Bạn có thể chọn sofa da phòng khách hay sofa vải theo niềm yêu thích sử dụng của mình vì mỗi chất liệu đều có thiết kế kích thước đa dạng, dễ lựa chọn.

2.      Chọn kiểu dáng sofa

Kiểu dáng sofa dành cho phòng khách rộng có thể chọn dáng sofa góc chữ U, sofa góc chữ L lớn và bộ sofa văng, sofa dáng cong… Sự phối hợp của nhiều chiếc ghế sofa khác nhau cũng là lựa chọn đem lại cho không gian sự mới lạ, độc đáo mà diện tích sử dụng sofa cũng tốt hơn.

Chọn mua bàn ghế sofa cho phòng khách rộng

Bộ sofa đẹp cho phòng khách
Chọn mua bàn ghế sofa cho phòng khách rộng

Sofa chữ U rộng


Trong phòng khách rộng, bạn có thể chọn đa dạng kiểu dáng sofa để phối hợp hoàn thiện hơn cho không gian của mình mà không bị lo sợ thiếu diện tích. Tuy nhiên, cũng chỉ nên bố trí đầy đủ, không nên quá nhiều lại khó di chuyển.

3.      Màu sắc sofa

Bạn có thể chọn màu sắc sofa đa dạng tùy theo từng phong cách của không gian. Sự hài hòa về màu sắc giúp phòng khách trở nên nổi bật và tiện nghi hơn. Chọn lựa màu sắc ghế sofa đẹp hợp phong thủy cũng là một yếu tố nên chú ý.

Chọn mua bàn ghế sofa cho phòng khách rộng
Chọn sofa hợp không gian

Nếu quý vị đang cần tư vấn chọn mua sofa phòng khách rộng, hãy liên hệ cùng Nội Thất Xinh để được giải đáp và tư vấn bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm của chúng tôi. Đồng thời quý vị có thể đặt hàng sofa nhanh chóng, phù hợp nhất!

 ====>>>> Ghế sofa nỉ cao cấp – mang nét tinh tế cho phòng khách