Chọn màu sắc và kiểu dáng sofa phòng khách nhà phố

Chọn sofa phòng khách nhà phố cần quan tâm nhất đến màu sắc và kiểu dáng. Nhà phố thường dài và hẹp nên khi chọn sofa với màu sắc, kiểu dáng phù hợp sẽ dễ bài trí cũng như tạo nên giá trị thẩm mĩ tốt hơn.

Bạn đã biết chọn lựa màu sắc cũng như kiểu dáng của sofa phòng khách cho nhà phố của mình hay chưa?

Chọn màu sắc sofa phòng khách nhà phố phù hợp

Nhà phố dài và hẹp, điều đó có nghĩa là diện tích sẽ không quá lớn. Lựa chọn sofa phải làm sao để vừa tạo giá trị thẩm mĩ lại vừa tạo được độ thông thoáng. Màu sắc sofa đóng vai trò rất quan trọng trong vấn đề này.

Với nhà phố tốt nhất bạn nên chọn lựa sofa với gam màu sáng, nhẹ, trung tính sẽ phù hợp nhất. Đó có thể là các màu nude, trắng, trắng sữa, kem, vàng nhạt, nâu nhạt, xám, ghi… Hạn chế sử dụng các gam màu nổi bật như đỏ, cam, hồng, tím. Các gam màu nhẹ nhàng, trung tính tạo cảm giác cho nhà phố thêm thoáng hơn, ấn tượng hơn. Với sofa da cao cấp hay sofa vải thì bạn cũng nên chọn lựa các gam màu này nhé.

sofa phòng khách nhà phốSofa cho phòng khách nhà phố nên chọn lựa những gam màu nhẹ nhàng, trung tính, màu tươi sáng

Chọn kiểu dáng cho sofa phòng khách nhà phố

Với nhà phố khi chọn lựa sofa bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến kiểu dáng. Sau đây là các kiểu dáng sofa rất hợp cho nhà phố:

Sofa văng chữ I

Sofa văng chữ I nhỏ gọn dành cho nhà phố sẽ rất phù hợp. Kiểu dáng chữ I có thể bài trí ở nhiều vị trí, tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất. Bạn có thể chọn lựa sofa văng 2 – 3 lòng ngồi với các chất liệu da, vải hay sofa gỗ đều phù hợp.

sofa phòng khách nhà phố
Ghế sofa văng chữ I dành cho phòng khách nhà phố


Sofa góc chữ L

Những mẫu sofa góc chữ L nhỏ gọn cũng sẽ rất thích hợp cho nhà phố. Với sofa góc nhà phố sẽ hiện đại hơn, ấn tượng và trẻ trung hơn. Sofa góc chữ L tiết kiệm diện tích, dễ bài trí, tận dụng góc chết để che khuyết điểm cho không gian.

sofa phòng khách nhà phố
Sofa góc chữ L rất hợp cho nhà phố dài và hẹp


Sofa đơn

Ngoài sofa văng chữ I và sofa góc chữ L thì bạn cũng có thể lựa chọn sofa đơn cho nhà phố đấy nhé. Sofa đơn cho một người ngồi, có thể đặt được ở nhiều các vị trí khác nhau.

sofa phòng khách nhà phố
Sofa đơn nhỏ gọn cho nhà phố thêm thoáng đãng

Chọn sofa phòng khách nhà phố hãy chú ý về kiểu dáng và màu sắc để đem lại một không gian đẹp sang, thoáng đãng nhé.