Chọn màu sắc thảm trải sofa tạo sự ấm áp cho không gian

Chọn màu sắc thảm trải sofa như thế nào để giúp không gian thêm ấm áp và gần gũi hơn? Hiện nay màu sắc thảm sofa có rất nhiều cho các bạn chọn lựa đấy nhé.

Màu sắc của thảm trải sofa đa dạng và phong phú, bạn có thể lựa chọn theo ý thích và tất nhiên cần phù hợp với không gian của mình. Muốn không gian trở nên ấm áp và gần gũi bạn có thể tham khảo một số màu sắc thảm sofa sau đây.

Chọn màu sắc thảm trải sofa cho không gian ấm áp

Màu nâu

Nếu như bạn muốn có được không gian ấm áp và gần gũi thì màu nâu của thảm sofa là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua. Gam màu nâu giống như màu của đất, thân thiện và luôn đem lại sự dễ chịu. Nó làm cho căn phòng bớt trống trải và gắn kết các thành viên trong gia đình hơn.

màu sắc thảm trải sofa
Màu nâu của thảm sofa tạo sự gần gũi và ấm áp cho không gian


Màu vàng

Màu vàng cũng nằm trong danh sách màu sắc thảm sofa cho căn phòng thêm ấm áp. Màu vàng đem lại sự dễ chịu và tạo nên năng lượng tích cực hơn. Tuy nhiên bạn nên chọn màu vàng nhạt để không quá chói. Và bạn có thể chọn thảm sofa màu vàng bằng nhiều các chất liệu khác nhau như thảm len, lông xù, sợi tổng hợp… Thảm màu vàng với sofa da chắc chắn sẽ rất sang đấy nhé. 

màu sắc thảm trải sofa
Không gian ấm áp và tràn đầy năng lượng với thảm màu vàng


Màu đỏ

Tất nhiên nếu như bạn muốn sự ấm áp thì đừng quên chọn thảm sofa màu đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, ấm áp và rất sang trọng. Tất nhiên bạn cần biết cách kết hợp với các món đồ khác như mẫu sofa góc đẹp hay bàn trà. Biết cách kết hợp mới tạo nên được sự hài hòa và không làm không gian bí bách.

màu sắc thảm trải sofa
Chắc chắn không thể bỏ qua thảm sofa màu đỏ nếu muốn không gian ấm và sang hơn


Màu sắc thảm trải sàn có rất nhiều loại, tùy theo gia chủ mong muốn như thế nào mà có sự chọn lựa phù hợp nhất. Trên đây là một số gợi ý chọn màu sắc thảm sofa nếu như bạn muốn có được căn phòng ấm áp và gần gũi. Đừng quên đến với Nội Thất Xinh để mua thảm sofa cao cấp chất lượng cùng nhiều loại ghế sofa, bàn trà, kệ tivi…