Chọn gối ôm trang trí sofa cho phòng khách ấm áp, sinh động vào ngày Tết

Trong phòng khách, sofa có vị trí quan trọng trung tâm, là nơi cả gia đình sum vầy, cùng nhau trò chuyện, nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế, nếu bạn đang trang trí nhà cửa để đón năm mới, Tết đến Xuân về thì đừng bỏ qua chọn lựa những chiếc gối ôm trang trí đẹp, sinh động và ấm áp nhé.

1.   Gối ôm sofa đẹp, trang trí phòng khách thêm xinh

Với nhiều hình ảnh thiết kế khác nhau, gối ôm đem lại sự thú vị riêng trong mỗi mẫu. Chất liệu vải bọc bên ngoài cho phép gối trang trí sofa có thể may họa tiết riêng biệt ví dụ như  những hình ảnh hoa lá đẹp mắt, thú vật, cây xanh, phong cảnh, núi rừng, họa tiết đơn giản đến phức tạp, thực tế đến trừu tượng…Nhờ vậy, khi đặt lên trên sofa sẽ tăng thêm phần sinh động cho khu vực này.

Gối trang trí sofa ấm áp, đẹp
Gối ôm nhiều màu sắc và đẹp mắt

Gối ôm sofa da ít họa tiết và hoa văn hơn nhưng màu sắc đẹp sinh động, cùng sofa phòng khách cũng sẽ tạo nên dấu ấn riêng biệt. Bạn có thể chọn ghế sofa da đẹp và gối da hay thay thế sofa vải hoa văn đẹp bằng gối da, và ngược lại để tạo sự thú vị và mới lạ hơn. Không chỉ vậy, kết hợp cả gối ôm bọc da lẫn bọc vải đẹp vừa tạo nét mới sinh động lại phù hợp với từng không gian cũng là lựa chọn tốt.

Gối trang trí sofa ấm áp, đẹp
Gối tựa sofa thêm đẹp với màu sắc mới sinh động

Gối trang trí sofa ấm áp, đẹpHọa tiết bắt mắt, cực nổi bật

2.     Chọn gối ôm đẹp, sinh động cho ngày Tết

Vào ngày Tết, nếu bạn đang trang trí nhà cửa lại thì có thể chọn thêm những chiếc gối ôm cho chiếc sofa bình thường thêm sức sống. Gối ôm không chỉ dành cho cả nhà trong lúc đoàn viên, sử dụng ấm áp, con trẻ vui đùa rất thích mà còn giúp phòng khách trở nên rực rỡ, sinh động hơn nhờ họa tiết và hoa văn ấn tượng.

Gối trang trí sofa ấm áp, đẹpGối ôm hoa lan hay hoa màu?

Có những mẫu gối ôm hình hoa đẹp, họa tiết thiên nhiên tạo nên phong cách riêng cho từng chiếc ghế sofa. Đặc biệt nếu sofa của bạn không có họa tiết nhiều như sofa da, sofa vải cao cấp đơn giản thì càng dễ chọn và nổi bật hình ảnh sinh động. Từ hoa lan, hoa ly và nhiều loài hoa khoe sắc thắm, giúp sofa tươi sáng và sinh động, thu hút và thú vị. Bởi vì ngày Tết chúng ta đã chưng hoa đào rồi thì nên chọn loại hoa và phong cảnh thiên nhiên khác để tạo sự đa dạng hơn cho phòng khách.

Gối trang trí sofa ấm áp, đẹpGối sofa nhiều họa tiết màu sắc sáng tạo

Gối trang trí sofa ấm áp, đẹp
Bạn có thể chọn nhiều mẫu gối khác nhau mới lạ

Gối trang trí sofa ấm áp, đẹpGối sofa nổi bật ấn tượng

Gối ôm sofa là đồ dùng trang trí giá rẻ, dễ chọn mua với nhiều hình thức khác nhau, đem lại cho không gian nét đẹp mới hơn. Bạn có thể chọn gối ôm cùng chất liệu, kích thước, hoa văn hoặc chọn khác chất liệu, nhiều kích thước và họa tiết riêng, tạo nên sự thú vị cho sofa sử dụng, phù hợp cho mỗi thành viên trong gia đình ôm ấm áp.

===>>>> Sum vầy hạnh phúc bên gia đình đón Tết tràn ngập niềm vui