Chọn giấy dán tường đẹp cho mùa hè

Ưu điểm lớn nhất của giấy dán tường là mẫu mã phong phú, đa dạng, dễ dàng thay đổi theo sở thích vào từng thời điểm. Giấy dán tường có những màu sắc đặc thù cho chúng ta lựa chọn phù hợp với các mùa trong năm. Dưới đây là một số gợi ý mà Nội Thất Xinh gửi đến bạn đọc với những tiêu chuẩn “vàng” khi lựa chọn giấy dán tường cho mùa hè để tạo cảm giác cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn được mát mẻ và thoáng đãng.

Chọn màu sắc cho không gian sống

Với mùa hè những tông màu như xanh, hồng nhạt, vàng nhạt, màu ghi…là nhưng tông màu thích hợp cho không gian sống của các gia đình hiện nay bởi sự dịu mát, dễ chịu cho không gian sống, đồng thời giúp cho bạn tận hưởng được cảm giác thoải mái, và đầy màu sắc trong không gian sống của mình. 

 

giấy dán tường mùa hè
Với mùa hè những tông màu nhẹ dịu sẽ mang đến không gian sống tươi mát, yêu thích


Trong mùa hè thì những hoa văn quá cầu kỳ với màu sắc rực rỡ quá khiến bạn dễ hoa mắt và mệt mỏi. Vì vậy bạn nên chọn chọn giấy dán tường vào mùa hè có màu sáng với những hoa văn đơn giản nhưng ưa nhìn để tạo cảm giác tươi mát và rộng rãi.

 Mẫu giấy dán tường có hoa văn nhẹ nhàng cho không gian thêm thoáng, thoải mái, dễ chịu hơn
Mẫu giấy dán tường có hoa văn nhẹ nhàng cho không gian thêm thoáng, thoải mái, dễ chịu hơn
 
Mẫu giấy dán tường với họa tiết 3D
Mẫu giấy dán tường với họa tiết 3D cũng được sử dụng rất nhiều cho không gian nội thất khi mua hè đến. Nó tạo chiều sâu và độ mở cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn

Căn phòng với bàn ghế cổ điển sẽ không thể thiếu mẫu
giấy dán tường giá rẻ phong cách cổ điển này. Bạn đừng lo nhiều chi tiết hoa văn làm rối con mắt bởi màu sắc của mẫu giấy dán tường này rất nhẹ nhàng tinh tế, hoa văn dây leo nhỏ chắc chăn sẽ làm ngôi nhà của bạn biến thành một không gian đáng sống.


Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh chúng tôi để bạn có thể nhận được những tư vấn thiết kế, lựa chọn những mẫu sản phẩm
nội thất đẹp tốt nhất, phù hợp cho không gian sống trong ngôi nhà của mình bằng những mẫu giấy dán tường đẹp, cho mùa hè mát mẻ.