Chọn ghế sofa da hợp mệnh gia chủ như thế nào?

Chọn ghế sofa da hợp mệnh gia chủ là điều mà rất nhiều người quan tâm. Chọn được bộ sofa phù hợp đem lại cho bạn rất nhiều may mắn, tài lộc.

Tuy nhiên, lựa chọn sofa da như thế nào để hợp với mệnh của gia chủ thì không phải ai cũng biết cách. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Bạn Đang Xem: Chọn ghế sofa da hợp mệnh gia chủ như thế nào?

Chọn ghế sofa da hợp mệnh gia chủ đem lại nhiều tài lộc

Xem Thêm : Như thế nào là nội thất giá tốt cho gia đình?

Người mệnh Hỏa

Đối với những người có mệnh Hỏa thì có rất nhiều màu ghế sofa da phù hợp, dễ dàng đem lại nhiều sự lựa chọn. Người mệnh này đặc biệt hợp với loại có màu xanh lá cây, màu ánh bạc, màu vàng, màu cam, màu đỏ… đặc biệt chú ý rằng không nên sử dụng sofa da màu đen hay xanh nước biển với những người mệnh Hỏa.

ghế sofa da
Ghế sofa dành cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Mộc

Người thuộc mệnh này rất phù hợp với loai sofa da màu đen, tím, các loại gam màu xanh. Lựa chọn những màu này sẽ đem lại tài lộc, hạnh phúc dồi dào cho gia chủ. Và nên nhớ rằng mệnh Mộc không hợp với các màu sofa da như vàng, trắng, bạc…

sofa da
Ghế sofa màu xanh là một sự chọn lựa cho người mệnh Mộc


Người mệnh Kim

Xem Thêm : Bàn nước sofa có cần thiết không?

Cũng như cái tên của nó, những người mệnh Kim thường hợp với những đồ làm từ kim loại, tuy nhiên với sofa da thì nó cũng có thể lựa chọn những loại có phong cách sang trọng, hiện đại, có thể chọn loại màu vàng đậm hoặc nâu. Nên tránh bộ sofa với màu xanh lá cây vì nó sẽ không đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

ghế sofa da
Người mệnh Kim có thể chọn ghế sofa màu nâu


Người mệnh Thủy

Một bộ sofa cao cấp màu trắng, bạc, màu vàng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho gia chủ mang mệnh Thủy. Sofa da với gam màu này sẽ rất hợp, đem lại may mắn, thành công cho người dùng. Màu nâu sẽ không hợp với mệnh này nên khách hàng cần chú ý để tránh mua sofa da có màu này.

ghế sofa da
Ghế sofa dành cho người mệnh Thủy


Người mệnh Thổ

Khi gia chủ là người mang mệnh Thổ thì hãy lựa chọn cho mình một không giản đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, không cần quá cầu kỳ. Khi chọn mua sofa da cũng vậy, nên chọn những bộ thiết kế đơn giản có màu như màu vàng, màu cam. Nên tránh những màu sắc kỵ như màu đen, màu xanh lá cây, xanh nước biển…

ghế sofa da
Người mệnh Thổ có thể chọn ghế sofa màu vàng

Trên đây là một số lưu ý mà bạn cần quan tâm khi muốn chọn mua một bộ sofa da hợp với mệnh của gia chủ. Nếu bạn muốn được tìm hiểu rõ hơn hãy đến với Nội Thất Xinh để được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách cụ thể nhất, đồng thời có thể chọn mua cho mình sofa góc hay sofa văng, sofa đơn chất liệu da hiện đại, cao cấp nhé.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You