Chọn chất liệu cho sofa biệt thự đẹp bền với thời gian

Chọn sofa biệt thự đẹp chúng ta sẽ cần chú ý đến nhiều các yếu tố, trong đó có chất liệu bọc ghế sofa. Chất liệu nào bọc ghế sofa cho biệt thự sẽ bền đẹp với thời gian?

Sofa biệt thự đẹp với chất liệu bọc bằng da thật

Chất liệu da thật bọc sofa dành cho biệt thự được đánh giá là loại cực bền và tốt nhất trong các chất liệu bọc sofa. Với dòng sofa da này bạn sẽ vừa có được sản phẩm bền đẹp lại vừa đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao. Da thật làm từ da động vật như da bò, da trâu và đã được xử lý qua nhiều quy trình bằng công nghệ hiện đại. Vì là da thật tự nhiên nên càng dùng sẽ càng bóng đẹp, không phai màu cũng như không bao giờ nứt nẻ, bong tróc.

Bạn Đang Xem: Chọn chất liệu cho sofa biệt thự đẹp bền với thời gian

sofa biệt thự đẹp
Chất liệu da thật bọc sofa cho biệt thự cực bền đẹp và được đánh giá cực cao hiện nay

Sofa biệt thự đẹp với chất liệu bọc giả da cao cấp

Nếu ghế sofa biệt thự được bọc bằng giả da cao cấp thì bạn cũng có thể yên tâm về độ bền. Lưu ý đây phải là loại giả da cao cấp chứ không phải dòng kém chất lượng, mức giá vài triệu đồng nhé. Chất liệu da công nghiệp phải là da hạng sang, da kháng khuẩn, da Malaysia, da microfiber… Mức giá của các loại sofa giả da cao cấp phải từ trên 10 triệu trở lên. Ví dụ dòng sofa góc chất liệu này sẽ có mức giá từ khoảng 15 – 30 triệu, sofa văng nhỏ từ 10 – 20 triệu, sofa văng bộ từ 20 – 30 triệu… Chất liệu giả da loại tốt nên cũng cực kì bền, êm ái, mềm mại và cho thời gian sử dụng lâu dài.

sofa biệt thự đẹp
Sofa giả da cao cấp dành cho biệt thự cũng được đánh giá cao về chất lượng

Sofa biệt thự đẹp chất liệu vải nỉ cao cấp

Xem Thêm : Các ưu điểm nổi trội của bàn ghế ăn thiết kế hiện đại

Bạn cũng có thể chọn lựa những mẫu sofa cho phòng khách với chất liệu vải nỉ cao cấp. Nhà biệt thự dùng sofa vải nỉ tạo nét ấn tượng và có nhiều màu sắc để chọn lựa. Bạn có thể chọn sofa cổ điển, sofa tân cổ điển hay sofa hiện đại bằng vải cho biệt thự tùy theo phong cách thiết kế. Chất liệu vải nỉ cao cấp bền đẹp, không xổ lông, không phai màu, an toàn cho sức khỏe.

sofa biệt thự đẹp
Ghế sofa vải nỉ cao cấp dành cho biệt thự

Sofa biệt thự đẹp chất liệu gỗ

Bạn cũng có thể chọn sofa gỗ cho biệt thự nếu muốn đảm bảo sự bền đẹp. Tuy nhiên nếu chọn sofa gỗ bạn phải chọn loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp ở địa chỉ uy tín nhé. Không nên chọn loại gỗ công nghiệp kém chất lượng vì sẽ rất nhanh bị cong vênh, mối mọt.

sofa biệt thự đẹp
Sofa gỗ cao cấp cho biệt thự cực bền đẹp với thời gian


Sofa biệt thự đẹp
với các chất liệu trên và mua tại địa chỉ uy tín sẽ đem lại sự yên tâm cho mọi khách hàng. Đến với siêu thị Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You