Chọn bàn trà cho các loại ghế sofa phòng khách

Bàn trà và sofa phòng khách đi kèm cùng nhau trong không gian, là hai món đồ nội thất cực kì quan trọng, phòng khách chắc chắn không thể nào thiếu. Khi kết hợp bàn trà và sofa phòng khách không phải thế nào cũng được, bạn cần đảm bảo được sự phù hợp cũng như đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Với từng loại sofa sẽ có các kiểu bàn trà để kết hợp tạo sự hài hòa. Vậy bạn đã biết chọn bàn trà cho từng loại ghế sofa hay chưa?

Chọn bàn trà cho các loại ghế sofa phòng khách

Bàn trà cho ghế sofa văng bộ

Ghế sofa văng bộ là loại sofa rất thích hợp cho các không gian rộng, đem lại sự bề thế và sang trọng nhất. Loại sofa này gồm có 3 – 4 ghế kết hợp cùng nhau, chính vì vậy bạn cần lựa chọn được kiểu dáng của bàn trà sao cho phù hợp nhất. Có thể chọn bàn trà tròn, bàn trà hình vuông hay hình chữ nhật để kết hợp, trong đó bàn trà hình chữ nhật là phổ biến và được yêu thích hơn cả. Bàn trà chữ nhật với sofa văng bộ hài hòa trong kiểu dáng, tạo sự cân đối và đem đến giá trị thẩm mĩ cao cho phòng khách.

chọn bàn trà cho các loại ghế sofa phòng khách
Ghế sofa văng bộ thích hợp với nhiều loại bàn trà, trong đó bàn trà hình chữ nhật là phù hợp nhất


Bàn trà với sofa góc

Sofa góc thì lựa chọn bàn trà nào sẽ phù hợp? Dòng sofa góc cực kì dễ dàng kết hợp với nhiều các kiểu dáng bàn trà khác nhau như hình chữ nhật, hình vuông, tròn, elip… Với mỗi loại bàn trà khi kết hợp cùng sofa góc sẽ đem lại vẻ đẹp riêng. Dựa theo phong cách, kiểu dáng hay kích thước của sofa góc thế nào để cân đối chọn bàn trà cho phù hợp nhé.

chọn bàn trà cho các loại ghế sofa phòng khách
Sofa góc có thể kết hợp được với rất nhiều các kiểu dáng bàn trà khác nhau


Bàn trà và sofa văng chữ I

Sofa văng chữ I có kích thước nhỏ gọn nên cũng cực dễ kết hợp cùng với bàn trà. Các loại bàn trà tròn, bầu dục hay hình chữ nhật được con người sử dụng nhiều để kết hợp cùng loại ghế sofa này.

chọn bàn trà cho các loại ghế sofa phòng khách
Một ví dụ về sofa văng chữ I kết hợp cùng bàn trà kiểu dáng tròn rất hiện đại

Bàn trà và sofa đơn
 

Sofa đơn dành cho một người ngồi với nhiều chất liệu như sofa da hay sofa văng làm bằng gỗ, bằng vải. Sofa đơn nhỏ gọn mini nên bàn trà tròn bé xinh hoặc bàn trà vuông nhỏ, hình bầu dục, tam giác nhỏ sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất.

chọn bàn trà cho các loại ghế sofa phòng khách
Các loại bàn trà nhỏ xinh rất phù hợp với sofa đơn

Với mỗi loại ghế sofa khi biết cách chọn bàn trà phù hợp sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao cũng như tiện lợi khi dùng. Mua bàn trà cho các loại sofa phòng khách quý khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể.