Chất liệu làm nên bàn ghế ăn hiện đại cao cấp

Những mẫu bàn ghế ăn hiện đại cao cấp sẽ được làm từ các chất liệu tốt. Kiểu dáng thiết kế các sản phẩm cũng sẽ rất đẹp sang. Vậy bạn đã biết với bàn ghế ăn cao cấp được làm từ các chất liệu nào hay chưa?

Tìm hiểu về chất liệu của bàn ghế ăn hiện đại cao cấp

Bàn ăn đẹp hiện nay được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau. Như đã nói, bàn ăn cao cấp sẽ được làm từ các chất liệu tốt. Sau đây sẽ là các chất liệu phổ biến nhất:

Bàn ghế ăn bằng gỗ

Bàn ghế ăn gỗ được đánh giá cao về chất lượng. Tất nhiên nó cần được làm từ các chất liệu gỗ tốt như gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp. Ở đây chúng ta không nói đến các loại gỗ vụn hay gỗ ép dễ hư hỏng.

Bàn ghế ăn bằng gỗ tự nhiên được đánh giá rất cao về chất lượng. Nó cực kì chắc chắn, bền đẹp và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Các loại gỗ óc chó,  gỗ xoan đào, gỗ lim… càng dùng càng đẹp, thậm chí dùng được trọn đời.

Các loại bàn ghế ăn gỗ công nghiệp cao cấp sẽ được trải qua quy trình sản xuất tiên tiến. Tuy không bằng gỗ tự nhiên nhưng nó cũng rất chắc chắn, bóng đẹp và có nhiều mẫu mã.

chat-lieu-lam-nen-ban-ghe-an-hien-dai-cao-cap-1

Bàn ghế ăn cao cấp làm từ chất liệu gỗ

Bàn ghế ăn mặt đá

Bàn ăn mặt đá cao cấp được đánh giá cao về độ chắc, bền và giá trị thẩm mĩ. Mặt đá có thể là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo. Trong đó đá tự nhiên là được đánh giá cao hơn và giá thành cũng sẽ đắt hơn.

Bàn ăn mặt đá có thể kết hợp phần khung làm bằng kim loại, gỗ tùy từng sản phẩm. Ghế ăn sẽ được bọc da hoặc vải nỉ cao cấp tạo sự êm ái cũng như đem lại giá trị thẩm mĩ. Nói chung bàn ghế ăn mặt đá được đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng. Dù mua mặt bàn đá nhân tạo hay tự nhiên bạn cũng nên chọn địa chỉ uy tín để mua hàng.

chat-lieu-lam-nen-ban-ghe-an-hien-dai-cao-cap-2

Bàn ghế ăn mặt đá sang trọng, đẳng cấp

Bàn ghế ăn mặt kính

Bàn ăn cao cấp mặt kính sẽ được sử dụng loại kính cường lực dày dăn. Nó không phải là loại kính mỏng thông thường như trước đây. Bàn ăn kính có thể làm hoàn toàn bằng kính hoặc phần khung bằng gỗ, bằng kim loại. Ghế ăn bằng gỗ hoặc được bọc da, bọc vải nỉ…

Bàn ăn mặt kính cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mặt kính dày, chắc, khó vỡ và cực kì dễ dàng vệ sinh.

Trên đây là các chất liệu phổ biến nhất làm nên  bàn ăn cao cấp mang thiết kế trẻ trung. Tất nhiên sẽ còn nhiều các chất liệu khác nhau nhưng đây là những chất liệu được yêu thích nhất.

chat-lieu-lam-nen-ban-ghe-an-hien-dai-cao-cap-3

Bàn ghế ăn hiện đại làm từ mặt kính cường lực, khung bằng kính, gỗ hoặc các chất liệu khác nhau

Gợi ý địa chỉ mua bàn ghế ăn hiện đại cao cấp

Hiện nay trên thị trường bàn ghế ăn hiện đại cao cấp có rất nhiều mẫu mã. Các đơn vị bán hàng cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Bạn đang băn khoăn không biết mua bàn ghế ăn ở đâu là tốt nhất?

Mua bàn ăn cao cấp ngay tại Nội Thất Xinh để nhận về nhiều ưu đãi. Các sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất liệu với thiết kế hiện đại tuyệt đẹp. Bàn ghế ăn phù hợp với nhiều không gian và cực dễ dàng bài trí.

Liên hệ 0243.905.9999 để được hỗ trợ tư vấn.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You