Chào mùng 8/3 nhận quà CỰC LỚN tại Nội Thất Xinh

Nhân ngày 8/3, Nội Thất Xinh xin gửi lời chúc mừng đến các bà, các mẹ và chị em phụ nữ một lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc nhất! Nhân dịp này, Nội Thất Xinh thực hiện chương trình tri ân với những món quà cực LỚN trị giá đến 9 triệu đồng đang đợi chị em khám phá khi đến với thế giới nội thất của chúng tôi!

Đây là chương trình ưu đãi lớn dành cho tất cả khách hàng nữ và gia đình khi đến tham quan và mua sắm đồ dùng nội thất tại Nội Thất Xinh. Hãy cùng chúng tôi mang đến một không gian tiện nghi đồng thời dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu những món quà thiết thực nhất!

Hộp quà cực lớn giá trị đến 9 triệu đồng cho ngày 8/3 từ Nội Thất Xinh

Khuyến mãi mua sắm ngày 8/3
Chương trình khuyến mãi lớn tri ân khách hàng nhân ngày quốc tế phụ nữ *** Chương trình diễn ra từ ngày: 25/2 – 20/3/2017

1. Tặng ngay Voucher làm đẹp da mặt cho khách hàng nữ


Khi quý khách đến với Nội Thất Xinh sẽ được tặng ngay voucher làm đẹp da mặt từ hệ thống Trueskin Medispa trên toàn quốc, giúp chị em sở hữu làn da đẹp rạng ngời, tươi trẻ:

=> Nếu quý khách tham quan và không mua sắm tại showroom số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội trong ngày 8/3, sẽ được nhận Voucher chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1.330.000 đồng

=> Trong thời gian khuyến mãi, nếu quý khách chọn mua đồ nội thất tại Nội Thất Xinh trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng Voucher chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 2.660.000 đồng và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác lên đến hơn 6 triệu đồng dưới đây.

2. Quà tặng lên đến 6 triệu đồng khi mua nội thất

Ngoài Voucher trị giá gần 3 triệu đồng, khi quý khách chọn mua đồ dùng nội thất hoặc đặt hàng cùng Nội Thất Xinh sẽ được nhận thêm nhiều phần quà giá trị lên đến 6 triệu đồng như sau:

 Khi quý vị mua sofa:

=> Giảm trực tiếp 1.500.000 đồng trực tiếp vào đơn hàng mua sofa đẹp giá trị >18 triệu
=> Tặng ngay 2 đôn hiện đại trị giá 1.999.000 đồng
=> 3 gối ôm cao cấp không lún xẹp trị giá 1.000.000 đồng
=> Bộ vệ sinh đồ da Thái Lan đa năng (có thể dùng cho mọi loại da) trị giá: 500.000 đồng


Khuyến mãi mua sắm ngày 8/3
Khuyến mãi lên đến gần 5 triệu đồng khi mua sofa
 
Khi quý vị mua combo nội thất:

Khuyến mãi mua sắm ngày 8/3
Mua Combo nội thất nhận ngay 1 .000.000 đồng

Khi mua thảm trang trí:

Khuyến mãi mua sắm ngày 8/3
Tặng ngay 500.000đ khi mua thảm

Khuyến mãi mua sắm ngày 8/3
Và đặc biệt, nếu quý vị muốn đặt đồ nội thất thiết kế theo yêu cầu sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế với đơn hàng >10 triệu đồng.

Nội Thất Xinh thực hiện miễn phí vận chuyển 200km với đơn hàng trị giá >20 triệu đồng dành cho quý khách hàng ở xa, thuận lợi mua sắm hơn.

Hãy cùng Nội Thất Xinh làm nên không gian nội thất tiện nghi với những món đồ nội thất cao cấp cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu món quà ý nghĩa thiết thực vào ngày 8/3 ý nghĩa này nhé!

Quý khách hãy đến tại địa chỉ showroom số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội của chúng tôi để tham quan và mua sắm, nhận quà ưu đãi CỰC LỚN trong dịp khuyến mãi này nhé!