Cách trang trí thảm hình tròn đẹp nhất

Sự đa dạng của các loại thảm trang trí hiện nay giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho các gia đình. Và thảm hình tròn cũng là một mẫu thảm độc đáo có sức hút đặc biệt với nhiều khách hàng. Nhưng trang trí thảm hình tròn thế nào để có được không gian ấn tượng cũng như phát huy được những giá trị của chúng? Tham khảo ngay bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Thảm hình tròn kết hợp cùng sofa phòng khách

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu thảm đẹp cho sofa thì thảm hình tròn sẽ là một gợi ý các bạn không nên bỏ qua. Với hình dáng độ đáo sẽ mang đến không gian cực ấn tượng, đặc biệt khi các bạn biết cách kết hợp với ghế sofa cũng như màu sắc thảm với các đồ nội thất khác.

thảm hình tròn

Mẫu thảm hình tròn cho phòng khách ấn tượng


Với những tấm thảm này các bạn hãy lựa chọn một chiếc bàn trà hình tròn có kích thước cân đối để có thể bày trí một cách dễ dàng nhất. Một bộ sofa da  văng dài nhỏ nhắn cũng sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để mang đến không gian hiện đại, thu hút cho căn phòng nhà bạn.

Thảm hình tròn cho phòng ngủ

Một tấm thảm phòng ngủ hình tròn sẽ là sự lựa chọn các bạn không nên bỏ qua. Với tấm thảm này các bạn có thể sắp xếp bên cạnh gường ngủ nơi bước chân xuống hoặc ở phần cuối giường để có được sự cân đối nhất. Nếu phòng ngủ nhà bạn có một chiếc sofa đơn thì mẫu thảm này đi kèm sẽ là sự lựa chọn đáng suy nghĩ.

thảm hình tròn

Thảm hình tròn cho phòng ngủ


Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán thảm trang trí giá rẻ với chất lượng tốt nhất cho các khách hàng. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Vì sao nên sở hữu một tấm thảm trải sofa phòng khách