Cách trang trí ghế sofa cho căn hộ chung cư

 Bộ ghế sofa là trung tâm cho cả căn hộ chung cư, thu hút sự chú ý của mọi người. Trang trí ghế sofa là một trong những cách giúp bạn tạo ấn tượng và giúp phòng khách chung cư trở nên nổi bật hơn. 

Có nhiều cách để trang trí ghế sofa cho căn hộ chung cư, điều này còn tùy thuộc vào con mắt thẩm mĩ cũng như sở thích của từng gia chủ. Một bộ ghế sofa gây được sự chú ý là điều mà các gia chủ đều mong muốn có được. 

Trang trí ghế sofa với gối ôm

Gối ôm là một trong những món đồ hoàn hảo để các bạn có thể trang trí cho ghế sofa trong căn hộ chung cư của mình. Gối ôm có rất nhiều loại với đa dạng các màu sắc và mẫu mã, họa tiết để bạn chọn theo ý thích. Các bạn có thể chọn gối ôm cùng màu với sofa, gam màu đối lập hoặc là những màu nổi bật, điều này tùy thuộc vào từng gia chủ, miễn sao đem lại được sự hài hòa và thống nhất. 

trang trí ghế sofa
Gối ôm cho ghế sofa thêm nổi bật

Chọn vị trí đặt sofa thích hợp

Một trong những cách mà bạn có thể trang trí cho bộ ghế sofa nhà chung cư của mình thêm đẹp hơn đó là lựa chọn vị trí đặt ghế sofa sao cho thích hợp. Một vị trí đẹp vừa tạo được sự nổi bật, thu hút lại tiết kiệm diện tích cũng như đảm bảo được yếu tố phong thủy. Các bạn có thể chọn sofa góc Hà Nội hay sofa văng và vị trí thích hợp nhất chính là kê sát vào tường. 

bộ ghế sofa
Chọn vị trí thích hợp trong chung cư để bài trí ghế sofa tạo sự ấn tượng

Trang trí ghế sofa với bàn trà

Để làm cho bộ ghế sofa trở nên nổi bật hơn chắc chắn các bạn không thể nào thiếu đi bàn trà. Bộ đôi này kết hợp với nhau tạo nên một thể thống nhất và chính là trung tâm của không gian sống. Ghế sofa kết hợp với bàn trà như thế nào còn tùy thuộc vào kiểu dáng, màu sắc. Cả hai dòng sản phẩm đều vô cùng đa dạng mẫu mã để các bạn có thể chọn lựa. Với phòng khách chung cư không nên chọn loại có diện tích quá lớn sẽ làm cho không gian trở nên chật chội hơn. 

bộ ghế sofa
Kết hợp ghế sofa với bàn trà cho chung cư trở nên nổi bật

Mua ghế sofa đẹp tại Nội Thất Xinh

Muốn có được bộ ghế sofa đẹp cũng như dễ dàng trong việc trang trí các bạn cần chọn được địa chỉ uy tín để mua hàng. Và Nội Thất Xinh chính là địa chỉ tin cậy nhất. Ghế sofa của chúng tôi có đa dạng các mẫu mã với kiểu dáng tuyệt đẹp, chất liệu cao cấp và thích hợp với nhiều các không gian khác nhau. Để mua ghế sofa cho chung cư cùng nhiều phòng khách khác hãy đến với Nội Thất Xinh từ hôm nay. 

=> Tham khảo: Xu hướng ghế sofa năm 2019 được ưa chuộng