Cách trải thảm phòng khách đẹp quý vị nên tham khảo ngay

Dưới đây là thông tin về cách trải thảm phòng khách đẹp giúp quý vị sở hữu không gian nội thất đẹp và tiện nghi hơn. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có cách trang trí thảm trải sàn đẹp.

Hướng dẫn cách trải thảm phòng khách đẹp

Quý vị mua được mẫu thảm trải dưới ghế sofa cho phòng khách đẹp. Tuy nhiên phải có có cách trang trí thảm phù hợp với ghế sofa và diện tích phòng khách mới có giá trị thẩm mỹ cao. Dưới đây là những thông tin tư vấn mà chúng tôi chia sẻ. Hãy tham khảo ngay nhé!

Trải thảm cho phòng khách rộng

Với các không gian phòng khách có diện tích rộng rãi, quý vị có thể lựa chọn thảm trải sàn có kích thước lớn. Cách trải thảm phòng khách đẹp này quý vị có thể kê toàn bộ ghế sofa và thảm trải sàn lên thảm trang trí.

Cách trải thảm phòng khách
Trải thảm cho không gian rộng

Điều này giúp phân tách không gian nội thất phòng khách đẹp và tiện nghi hơn. Đồng thời mang tới không gian thư giãn thoải mái dành cho cả gia đình. Đặc biệt là sử dụng trong mùa đông, có thời tiết lạnh giá. Vì vậy quý vị đừng bỏ qua những mẫu thảm trang trí phòng khách đẹp có kích thước lớn.

Trải thảm cho phòng khách nhỏ

Với những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp, quý vị nên lựa chọn những mẫu thảm trang trí có kích thước vừa và nhỏ. Các mẫu thảm có kích thước vừa phải hoặc nhỏ gọn, quý vị có thể đặt chân trước của ghế sofa lên thảm hoặc có thể bày trí bàn trà trên thảm trải sàn.

Cách trải thảm phòng khách
Trải thảm cho phòng khách nhỏ

Đây là cách trải thảm phòng khách đẹp giúp tạo không gian thư giãn thoải mái. Bên cạnh đó, còn mang tới không gian tiện nghi và có giá trị thảm mỹ cao cho ngôi nhà. Đây là cách trang trí hoàn hảo dành cho phòng khách nhỏ đang được nhiều người lựa chọn.

Quý vị muốn tư vấn về cách trang trí thảm văn phòng đẹp và thảm trang trí phòng khách hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Hoặc tới trực tiếp showroom nội thất để được giải đáp trực tiếp. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=>

Tư vấn chọn kiểu dáng bàn ghế tiếp khách văn phòng