Cách trải thảm phòng khách đẹp cho mùa hè

Hiện nay việc sử dụng thảm trải phòng khách cho mùa hè không còn quá xa lạ để có không gian đẹp.Tuy nhiên, với đặc trưng thời tiết nóng bức các bạn cần chú ý lựa chọn để có cách trải thảm phòng khách đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Đặc trưng của thảm trang trí cho phòng khách mùa hè

Các mẫu thảm trang trí hiên nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Và với thảm cho mùa hè được thiết kế với chất liệu thông thoáng để tránh việc mang đến cảm giác oi bức khi sử dụng. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cách trải thảm phòng khách đẹp để có không gian ấn tượng.

cách trải thảm phòng khách đẹp

Thảm phòng khách cho mùa hè chất liệu thông thoáng


Bên cạnh đó, các mẫu thảm trang trí này cũng có kích thước nhỏ hơn so với các tấm thảm mùa đông. Vì mục đích của chúng đó là giúp cho không gian thêm đẹp và cần phải tránh thảm quá lớn sẽ gây ra cảm giác không gian oi bức. Hãy chọn thảm trải sàn phòng khách đẹp phù hợp với thời tiết để có được không gian ấn tượng nhất.

Cách trải thảm phòng khách đẹp cho mùa hè

Hiện nay có rất nhiều cách trải thảm phòng khách đẹp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Khi trải thảm cho mùa hè các bạn hãy cố gắng tạo được sự thông thoáng để tránh cảm giác oi bức. Căn cứ vào kích thước của thảm các bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách sau:

cách trải thảm phòng khách đẹp

Trải thảm phòng khách mùa hè đẹp


+ Đặt chân trước của ghế sofa lên thảm khi sử dụng sofa góc hay sofa văng giúp tiết kiệm diện tích.

+ Đặt bàn trà lên trên thảm trải sàn, ghế sofa không đặt trên thảm giúp tạo cảm giác không gian thoáng đãng.

Với 2 cách trải thảm phòng khách đẹp cho mùa hè các bạn có thể lựa chọn để có được phương án tốt nhất cho gia đình mình. Hãy căn cứ cụ thể vào tấm thảm mình đang có để có được phương án tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể liên hệ hotline 0975.90.3333 hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bạn đã biết cách chọn thảm trải sofa phòng khách?