Cách làm sạch ghế sofa vải bố nhanh chóng hiệu quả nhất

Quý vị đã biết cách làm sạch ghế sofa vải bố nhanh chóng và hiệu quả chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích của Nội Thất Xinh dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn có những mẹo nhỏ, kinh nghiệm giúp làm sạch ghế sofa vải nỉ.

Ghế sofa vải bố được ưa chuộng hiện nay

Các mẫu ghế sofa vải bố là dòng bàn ghế sofa phòng khách đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay, đặc biệt là khi mua ghế sofa cho mùa hè. Bởi chất liệu vải này mang tới độ thoáng cao, mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Cách làm sạch ghế sofa vải bố
Ghế sofa bọc vải bố đẹp

Bên cạnh đó những mẫu ghế sofa vải bố còn phù hợp sử dụng trong không gian nội thất hiện đại. Để bộ bàn ghế sofa phòng khách có chất lượng cao và luôn đẹp như mới, quý vị hãy tham khảo ngay cách làm sạch ghế sofa vải bố nhanh chóng hiệu quả dưới đây.

Cách làm sạch ghế sofa vải bố hiệu quả

Trong quá trình sử dụng bộ sofa cao cấp Nhà Xinh quý vị nên vệ sinh ghế sofa thường xuyên. Đặc biệt là nên loại bỏ bụi bẩn thường xuyên trên bộ ghế khoảng 2-3 lần/ tuần. Vì ghế sofa vải có hạn chế là khá bám bụi và thấm nước.

Cách làm sạch ghế sofa vải bố
Vệ sinh bụi bẩn trên ghế sofa

Để làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa vải bố quý vị nên sử dụng máy hút bụi cầm tay để loại bỏ triệt để. Nếu không có máy hút bụi quý vị có thể sử dụng khăn ẩm sạch. Nên sử dụng khăn ẩm chứ không phải khăn ướt để tránh làm mốc ghế và khiến ghế sofa bám bụi nhiều hơn.

Ngoài ra, quý vị cũng nên giặt ghế sofa nỉ theo định kỳ 6 tháng/ lần. Ghế sofa nỉ thường được thiết kế rời cho nên quý vị có thể dễ dàng tháo vỏ bọc để vệ sinh ghế.

Cách làm sạch ghế sofa vải bố
Giặt ghế theo định kỳ để làm sạch triệt để

Nên giặt vỏ bọc ghế sofa với chất tẩy nhẹ và hạn chế phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời để tránh làm bạc màu và làm mất đi độ mềm mại của chất liệu bọc.

Trên đây là cách làm sạch ghế sofa vải bố hiệu quả quý vị nên tham khảo để có phương án bảo dưỡng ghế sofa phù hợp nhất.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tư vấn mua bàn ghế phòng khách chất lượng cao
icon Sofa băng nhập khẩu chọn lựa dành cho các căn phòng vừa và nhỏ
icon Bạn biết gì về thảm nỉ cuộn trải sàn?
icon Xem mẫu ghế sofa dùng cho phòng khách mới nhất
icon Các đặc điểm của bàn trà sofa đôi hiện đại
icon Các mẫu sofa phòng khách trong nước bền nhất
icon Kích thước ghế sofa 3 chỗ ngồi là bao nhiêu?
icon Ghế sofa ở phòng khách quan trọng như thế nào?
icon Ghế sofa đơn xoay: loại ghế thư giãn đang được ưa chuộng
icon Sofa phòng khách nhỏ kê như thế nào là tối ưu nhất?
Nội Thất Xinh - Thương hiệu nội thất cao cấp được rất nhiều khách hàng tin dùng
 
.
.
.
.