Cách giặt thảm sợi tổng hợp giúp giữ nguyên độ mềm mại của thảm

Quý có đang sử dụng thảm sợi tổng hợp trong nhà? Dưới đây là cách giặt thảm sợi tổng hợp chuẩn, giúp giữ màu thảm và độ mềm mại cho thảm. Quý vị đừng bỏ qua thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ nhé!

Vì sao nên sử dụng thảm sợi tổng hợp?

Hiện nay khi lựa chọn thảm trang trí phòng khách hay thi công thảm văn phòng nhiều người lựa chọn sử dụng thảm sợi tổng hợp cho không gian. Bởi sản phẩm này có chất lượng cao, có độ đàn hồi tốt giúp mang tới cảm giác thoải mái và êm ái khi sử dụng.

Cách giặt thảm sợi tổng
Thảm trang trí sợi tổng hợp đang được ưa chuộng

Bên cạnh đó, mẫu mã và màu sắc của sản phẩm này vô cùng đa dạng. Thảm trải sàn cũng được thiết kế phong phú. Có loại được thiết kế với kích thước nhỏ phù hợp với không gian có diện tích hạn hẹp. Tuy nhiên, quý vị cũng có thể tìm thấy các mẫu thảm có kích thước lớn phù hợp sử dụng cho ghế sofa văn phòng Hà Nội ở không gian có diện tích rộng rãi.

Đặc biệt, giá thành của các mẫu thảm sợi tổng hợp phù hợp với túi tiền của nhiều người. Ngoài ra, cách giặt thảm sợi tổng hợp cũng dễ dàng không đòi hỏi yêu cần khắt khe như các loại thảm sợi len và sợi cotton.

Cách giặt thảm sợi tổng hợp chuẩn nhất

+ Đối với thảm tấm sợi tổng hợp: Thảm tấm sợi tổng hợp có kích thước nhỏ gọn quý vị có thể giặt thảm ngay tại nhà. Sử dụng những loại nước tẩy nhẹ nhàng để làm sạch thảm. Sau cùng có thể sử dụng nước xả vải làm mềm để giúp thảm không bị xơ. Đặc biệt nên làm khô thảm nhanh nhất có thể. Không phơi trực tiếp thảm dưới ánh nắng mặt trời sẽ khiến thảm trải sàn dễ bay màu và mất đi độ mềm mại.

Cách giặt thảm sợi tổng
Hướng dẫn cách giặt thảm sợi tổng

+ Đối với dòng thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu: Quý vị nên sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà để làm sạch. Bởi cách giặt thảm sợi tổng hợp với diện tích lớn cần phải sử dụng máy móc chuyên dụng và chất tẩy rửa chuyên dụng để mang tới hiệu quả cao.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp quý vị bảo dưỡng thảm trải sang tốt nhất, giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp mới nhất của Nội Thất Xinh.