Cách chọn thảm phòng khách để đón vận khí tốt

Phong thủy luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng trong quá trình trang trí nhà cửa. Trong đó,chọn thảm phòng khách để đón vận khí tốt cũng sẽ là một trong những yếu tố không nên bỏ qua. Nội Thất Xinh chia sẻ đến các bạn một số gợi ý để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Chọn thảm phòng khách theo màu sắc

Trong phong thủy, màu sắc luôn là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý khi thiết kế nội thất nói chung và chọn thảm phòng khách nói riêng. Hãy chọn các tấm thảm phù hợp với màu bản mệnh của gia chủ để có thể đón được các vận khí tốt cho toàn bộ ngôi nhà. Sự đa dạng của các mẫu thảm trang trí ( https://noithatxinh.vn/tham-trang-trihiện nay nên khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể chọn được màu phù hợp nhất.

chọn thảm phòng khách

Chọn màu thảm theo bản mệnh của gia chủ


Vứi mỗi mệnh sẽ có các màu sắc phù hợp nên hãy chọn tấm thảm phòng khách của gia đình bạn với gam màu này để giúp thu hút các vận khí tốt vào trong nhà. Cần đặc biệt tránh các gam màu xung khắc. Hãy chú ý đến không gian chung để có được sự lựa chọn hài hòa nhất.

Chọn thảm theo hướng nhà

Hướng nhà cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng trong phong thủy cần chú ý. Vì hướng nhà với cửa chính là nơi thu hút toàn bộ tài lộc cũng như vượng khí vào cho căn nhà. Để chọn được thảm phù hợp hãy căn cứ vào nhà theo hướng nào cũng như mệnh của gia chủ. Hãy tham khảo lời khuyên của các chuyên gia để có được sự lựa chọn tốt nhất.

chọn thảm phòng khách

Hướng nhà cũng là yếu tố quan trọng cần chú ý


Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm trải sàn phòng khách đẹp, hợp phong thủy cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Thảm lông sàn nhà nên dùng cho không gian nào?