Cách chọn sofa bền và đẹp P1

 Sofa luôn là đồ nội thất được yêu thích bởi vì nó sở hữu một nét đẹp tươi mới, một không gian sống thoải mái cho cả gia đình bạn. Chính những điều đó đã làm cho những thiết kế ghe sofa trở nên quen thuộc, yêu thích của các gia đình Việt. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để sở hữu mẫu sofa ưng ý, đẹp mắt, bền chất lượng…dưới đây chính là một số gợi ý của Nội Thất Xinh chúng tôi.

 

cách chọn những mẫu thiết kế sofa đẹp nhất

 

Một bộ sofa đẹp, bền, chất lượng sẽ giúp cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn trở nên đẳng cấp, sang trọng hơn.


Chọn khung xương sofa chắc chắn.


Để chọn một bộ sofa tốt chính là kiểm tra các khung ghế. Khung ghế càng khỏe và chắc chắn, sofa của bạn càng bền, vì vậy bạn nên chọn những bộ sofa có chất liệu gỗ càng tốt càng làm cho sản phẩm của bạn trở nên chất lượng hơn. Để kiểm tra độ chắc khỏe của khung sofa, bạn hãy nhấc một chân hoặc một góc của sofa lên khỏi sàn nhà. Nếu góc đó được nâng lên khoảng 15 cm và góc đối xứng cũng lên theo, khung ghế sofa đó khỏe. Nếu góc đối xứng kia không được nâng lên, điều đó chứng tỏ khung ghế đó yếu.

Cách chọn những bộ sofa bền đẹp cho ngôi nhà của mìnhTheo kinh nghiệm của Nội Thất Xinh khung ghế sofa càng khỏe và chắc chắn, sofa của bạn càng bền

Hỏi về chất liệu bọc sofa


Chất liệu bọc sofa là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp hình thức của sản phẩm, vì vậy hãy hỏi những người bán hàng cung cấp cho bạn bản thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm vật liệu, thông số kỹ thuật, nguồn gốc… để bạn có lựa chọn tốt nhất cho không gian sống nhà mình.

 

Những cách chọn sofa bền và đẹp tốt nhất

 Sofa da nhập khẩu là sản phẩm được xem là thông dụng, bền và tốt nhất đối với không gian sống nhà bạn

 

 Kiểm tra lò xo và độ đàn hồi của sofa

Phần lớn các mẫu sofa đều sử dụng lò so để tạo sự đàn hồi, thoải mái cho người ngồi, lò xo tốt sẽ làm tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ của ghế. Vậy nên, việc mua ghế sofa bền đẹp đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra một khoản tiền kha khá để sở hữu ghế có lò xo chất lượng tốt.  

 

Hãy ngồi vào chiếc ghế sofa và kiểm tra, nếu bạn thấy có tiếng kêu êm dịu thì lò so sofa được đặt đúng vị trí, còn có tiếng kêu ken két chắc chắn lò so đã đặt sai vị trí và đó là bộ sofa không đảm bảo….

Còn nữa….

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999